Trang chủ Tin tức Pop Lauv bắt tay Conan Gray phát hành “Fake”, châm biếm những người...

Lauv bắt tay Conan Gray phát hành “Fake”, châm biếm những người sống hai mặt

trinh.vo

Trở lại với MV “Fake” vào ngày 13/10 vừa qua, Lauv đã mang đến người hâm mộ sự kết hợp đặc biệt cùng giọng ca tài năng nước Mỹ, Conan Gray. “Tại sao lại biến cuộc đời của mình thành một sân khấu biểu diễn”, ca từ “Fake” khai thác mặt trái của đại bộ phận giới trẻ ngày nay.

 

“Chúng tôi bắt tay vào sáng tác “Fake” ngay sau lần đầu gặp gỡ. Đây là một trong những ca khúc yêu thích nhất của tôi và mong mọi người có thể cảm nhận được nó”, Lauv chia sẻ về lần hợp tác này cùng Conan Gray. Bên cạnh vai trò nhạc sĩ, hai anh chàng cũng tham gia vào tất cả các khâu còn lại của ca khúc như hòa âm phối khi và lên ý tưởng sản xuất MV.

 

“Fake” là ca khúc hợp tác đầu tiên của Lauv và Conan Gray.

Mang phong cách Pop, “Fake” mang đến những giai điệu nhẹ nhàng như một câu chuyện tự sự được kể bằng ngôn ngữ âm nhạc. Conan Gray cho biết anh muốn “Fake” mang đến người nghe những cảm giác sảng khoái. Mọi người có thể nghe ca khúc trong những chuyến di chuyển xa và ngân nga hát theo bất cứ lúc nào.

 

Nói về nguồn cảm hứng sáng tác ca khúc, Conan Gray cho biết nó bắt đầu từ một buổi nói chuyện phiếm của anh và Lauv. Chủ đề xoay quanh kiểu người thường sống sai với cảm xúc của bản thân khi miệng nói một đằng nhưng hành động lại đi một nẻo. Người hâm mộ có thể thấy rõ được điều đó trong MV “Fake”. Hình ảnh Conan Gray và Lauv xuất hiện trong từng khung hình chụp với các tạo kiểu đa dạng như thể đang đi tìm kiếm cảm xúc thật của chính mình.

 

“Fake” là ca khúc được sáng tác sau một lần nói chuyện của Lauv và Conan Gray.

Trước khi đến với “Fake” cùng Conan Gray, Lauv cũng bỏ túi những sản phẩm hợp tác thành công khác như: “I’m So Tired…” với Troye Sivan, Mean It (LANY), “F***, I’m Lonely” (ft. Anne-Marie) hay “Who” (ft. BTS). Còn riêng Conan Gray, anh được biết đến như một giọng hát trẻ đầy tài năng của nước Mỹ. Anh chàng nổi tiếng với những bản cover đăng tải trên kênh YouTube. Tháng Ba vừa qua, Conan Gray cũng vừa phát hành album phòng thu đầu tay “Kid Krow”.

 

MV “Fake” – Lauv, Conan Gray

 

Ca khúc “Fake” của Lauv và Conan Gray trên nền tảng Apple Music. 

 

Ca khúc “Fake” của Lauv và Conan Gray trên nền tảng Spotify.