Trang chủ Tin tức K-pop Lật ngược thế cờ, cựu thần tượng Gen 1 tố ngược lại...

Lật ngược thế cờ, cựu thần tượng Gen 1 tố ngược lại hai cựu nhân viên

Mai Phương

Tháng Sáu vừa qua, một thần tượng Gen 1 cũng là CEO của một công ty giải trí lần lượt bị một cựu thực tập sinh tố hành hung, hai cựu nhân viên tố ngược đãi. Mới đây, vị CEO đã lên tiếng khởi kiện hai người nhân viên này.

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin, cựu thành viên nhóm nhạc đời đầu Jang Woohyuk (H.O.T) đã khởi kiện hai nhân viên cũ từng làm việc cùng anh vì tội danh phỉ báng, tổn hại danh dự và cản trở công việc. Vụ việc này có liên quan đến bài đăng tố cáo trước đó của hai cựu nhân viên. Họ cáo buộc CEO cũng là idol thế hệ đầu tiên đã chửi mắng, bạo hành và đối xử không công bằng với họ.

 

Danh tính vị CEO vướng vào tranh cãi là Jang Woohyuk (H.O.T).

Cụ thể vào tháng trước, một nữ nhân viên lên tiếng cáo buộc vị CEO đã ngược đãi mình. “Vì anh ta không tuyển quản lý nên nhân viên phải đến trường quay để phụ cho việc quay phim vào mùa hè. Anh ta cũng không cung cấp nước hay bữa ăn khiến chúng tôi phải nhịn đói. Tôi còn phải đảm nhận luôn công việc của một stylist và nhân viên trang điểm”, cô bức xúc bày tỏ. Ngay sau đó, một nhân viên khác cũng tố cáo CEO này về tội hành hung. “Trong chuyến công tác, anh ta đã đánh vào đầu tôi. Sau khi đến nhà hàng, tôi liên tục nghe những lời đe dọa từ anh ta”, cô tiết lộ. Trước đó, một cựu thực tập sinh cũng từng tố nam thần tượng về hành vi bạo hành và lạm dụng bằng lời nói.

 

Bài đăng tố CEO của nữ nhân viên trước đó.

Được biết, Jang Woohyuk đã trực tiếp gặp mặt và xin lỗi cựu thực tập sinh kia và mọi chuyện đã được giải quyết. Thế nhưng với hai nữ nhân viên, cựu thần tượng cho rằng những lời cáo buộc của họ là không đúng sự thật và quyết định khởi tố hình sự lên Sở cảnh sát quận Gangnam, Seoul.

 

Giọng ca “Tonight” giãi bày nỗi oan ức của mình trên fancafe: “Những người hâm mộ đã phải lo lắng vì tôi trong suốt một tháng qua dường như lại càng mỏi mệt hơn nữa. Những suy nghĩ tự trấn an bản thân đã trở thành liều thuốc độc khiến những người yêu quý tôi càng thêm kiệt sức. Tôi từng nghĩ chỉ cần tự mình chịu đựng thì tất cả sẽ qua, nhưng sự thật không phải như thế. Tôi sẽ thực hiện tất cả các biện pháp pháp lý để có thể trở thành một ca sĩ đường hoàng, khẳng khái và là một nghệ sĩ khiến người hâm mộ tự hào”.

 

Ra mắt vào năm 1996, Jang Woo Hyuk là thành viên của nhóm nhạc thế hệ đầu H.O.T. Sau khi nhóm tan rã vào năm 2001, anh và hai thành viên H.O.T. gồm Tony Ahn và Lee Jae Won đã kết hợp tạo thành bộ ba JTL. Hiện tại, nam thần tượng là CEO của công ty WH Entertainment.