Lập kỉ lục chán chê ở YouTube, BTS quyết tâm chiếm luôn ngôi vương trên ứng dụng Spotify

Anna

Không chỉ “làm mưa làm gió” về lượng người xem trên YouTube, ngay cả nền tảng nhạc số Spotify cũng chính thức bị các chàng trai BTS chinh phục.

 

Vào ngày 2/10, tờ tạp chí Forbes đã đưa tin rằng ca khúc mới nhất của BTS “Boy In Luv” chính thức đạt 285 triệu lượt stream trên nền tảng nhạc số Spotify. Đây được biết đến như là một trong những trang nghe nhạc uy tín và nổi tiếng nhất hiện tại. Với số lượng lượt stream “khổng lồ”, BTS hiển nhiên trở thành “Nghệ sĩ Kpop sở hữu ca khúc có số người nghe cao nhất trong lịch sử trên nền tảng Spotify”. Điều này khiến người hâm mộ của nhóm không khỏi tự hào khi thần tượng có thể đạt được thành tích như thế trong một thời gian ngắn.

 

Phủ sóng YouTube chán chê, BTS tấn công qua nên tảng Spotify để lập nên kỉ lục mới.

Trước khi BTS có được ngôi vương về lượt nghe trên ứng dụng Spotify, thì Black Pink cũng đã từng được vinh danh ở vị trí này với ca khúc “Kiss And Make Up” kết hợp với nữ nghệ sĩ Dua Lipa. Tất nhiên ca khúc gần đây nhất của nhóm, “Kill This Love” cũng đã từng giúp Black Pink giữ vững được vị trí đứng đầu. Có lẽ về sau, nền tảng âm nhạc này sẽ là đường đua mới dành cho các idol Kpop trong tương lai ngoài YouTube.

 

Ca khúc “Boy With Luv” của BTS trên nền tảng Spotify

 

Ngay khi được phát hành vào tháng Tư, “Boy With Luv” cũng đã giúp BTS tạo dựng nên kỉ lục ở bảng xếp hạng của chính ứng dụng này. Cụ thể hơn, “Boy With Luv” đã góp mặt vào BXH Daily Global Top 200 của spotify với vị trí No.4. Đây là vị trí đầu tiên cao nhất trong BXH này mà một nghệ sĩ Hàn Quốc có thể đạt được. Ngoài ra, ca khúc còn đạt được nhiều thành tích và giúp BTS ghi nhận thêm vô số các danh hiệu “hạng nhất” trong số các nghệ sĩ Kpop. Gần đây, MV “Boy With Luv” vừa vượt ngưỡng 550 triệu view trên YouTube và trở thành MV có được lượng người xem nhanh nhất trong số các nhóm nhạc nam Kpop.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/lap-ki-luc-chan-che-o-youtube-bts-quyet-tam-chiem-luon-ngoi-vuong-tren-ung-dung-spotify/