Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop The Weeknd “đếm” nỗi sầu trong album mới ra mắt “My Dear Melancholy”

The Weeknd “đếm” nỗi sầu trong album mới ra mắt “My Dear Melancholy”

trinh.vo

Sau đoạn chat bí ẩn trên Instagram, The Weeknd đã chính thức phát hành dự án âm nhạc “My Dear Melancholy” với 6 ca khúc từng khiến các fan mất ăn mất ngủ vì trông ngóng. 

 

Đúng như dự đoán, album “My Dear Melancholy” của The Weeknd đã chính thức trình làng khán giả vào ngày 30/3 vừa qua. Đây là sản phẩm trở lại của nam ca sĩ sau hai năm kể từ khi ra mắt “Starboy” vào năm 2016. Hai trong số 6 bài hát có sự đóng góp công sức của DJ người Pháp Gesaffelstein là “I Was Never There” và “Hurt You. Thêm một tin vui cho người hâm mộ nữa là sắp tới đây, nam ca sĩ sẽ mở màn lễ hội Coachella cùng với Beyoncé và Eminem.

 

Cả 6 ca khúc trong "My Dear Melancholy" đều mang hơi thở của những tình yêu tan vỡ
Cả 6 ca khúc trong “My Dear Melancholy” đều mang hơi thở của những tình yêu tan vỡ.
Nhiều ý kiến cho rằng, The Weeknd đã trở về với chính mình của quá khứ với "My Dear Melancholy"
Nhiều ý kiến cho rằng, The Weeknd đã trở về với chính mình của quá khứ với “My Dear Melancholy”.

“My Dear Melancholy” (tạm dịch: Nỗi sầu muộn thân mến của tôi) là một EP bao gồm 6 ca khúc: “Call Out My Name”, “Try Me”, “Wasted Times”, “I Was Never There”, “Hurt You” và “Privilege”. Cả 6 ca khúc đều mang âm hưởng ballad và cùng xoay quanh chủ đề về tình yêu tan vỡ.

 

Trong album lần này, ca khúc “Wasted Times” được bàn tay của DJ/ Nhà sản xuất âm nhạc Skrillex “phù phép” khiến giai điệu trở nên cực kì vui nhộn. Ngoài ra, “Hurt You” được sáng tác bởi Guy-Manuel de Homem-Christo và Gesaffelstein cũng nhận được nhiều nhận xét “có cánh” từ phía người hâm mộ.