Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lãng mạn như Touliver, mua album cũ của Tóc Tiên làm kỉ...

Lãng mạn như Touliver, mua album cũ của Tóc Tiên làm kỉ niệm nhưng cái kết… “dở khóc dở cười”

Thảo

Lúc mua hết mình, lúc hàng về thì người mua lại không có ở nhà! Bởi vậy mà mới đây, Tóc Tiên đã không còn cách nào khác mà phải tự bỏ tiền túi ra để trả tiền mua album của chính mình.

 

Là một nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống hằng ngày của mình với người hâm mộ qua các trang mạng xã hội, mới đây Tóc Tiên vừa chia sẻ một câu chuyện “dở khóc dở cười” nhưng lại vô cùng quen thuộc với những ai có người nhà “nghiện” mua sắm trên mạng theo kiểu trả tiền sau.

 

Tóc Tiên đăng story
Bài đăng story mới đây của Tóc Tiên trên Instagram cá nhân.

Trong một story trên Instagram cá nhân được đăng tải vào chiều hôm qua (6/5), Tóc Tiên đã chia sẻ hình ảnh cầm trên tay album “My Turn” – đĩa nhạc được cô phát hành cách đây đúng 10 năm. Theo dòng chú thích của nữ ca sĩ ngay trên bài viết, chồng cô – producer Touliver đã vô tình tìm ra chỗ mua album này và quyết định cho ngay vào “giỏ hàng” với tâm trạng háo hức. Được biết, nhà sản xuất tài ba muốn mua chiếc đĩa nhạc này để giữ làm kỷ niệm.

 

Nhưng tất nhiên, sẽ không có gì đáng nói nếu câu chuyện chỉ dừng lại ở đó. Tuy rất phấn khởi khi “nhấn nút” đặt hàng album “My Turn” của vợ, nhưng có vẻ như Touliver đã chọn hình thức mua sắm “COD” (trả tiền khi nhận hàng). Đến lúc album được giao đến nhà thì Touliver lại không có mặt nên người nhận hàng và trả tiền không ai khác chính là Tóc Tiên. Thế là bất đắc dĩ, nữ ca sĩ lại phải trả tiền album của chính mình.

 

Touliver mua album phát hành cách đây 10 năm của vợ để làm kỷ niệm, nhưng cuối cùng người trả tiền lại là Tóc Tiên.

Album “My Turn” được Tóc Tiên phát hành vào năm 2011, là album thứ ba trong sự nghiệp của nữ ca sĩ sau “Nụ Cười Nắng Mai” và “Thiếu Nữ”. Đây cũng được xem là sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình khá lớn trong phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh của Tóc Tiên với hình tượng cá tính, gợi cảm.