Trang chủ Tin tức Lăng LD cùng Khoa phát hành “Ngộ”, truyền cảm hứng sống tích...

Lăng LD cùng Khoa phát hành “Ngộ”, truyền cảm hứng sống tích cực tới người trẻ Việt

YANG

Không chỉ là những thông điệp tích cực gửi tới khán giả trẻ, “Ngộ” cũng chính là lời các nghệ sĩ viết ra để tự trấn an và động viên bản thân mình hãy sẵn sàng bắt đầu lại sau nhiều sai lầm và khó khăn trong cuộc sống. 

 

Tham gia chương trình “Rap Việt” mùa đầu tiên với tư cách thí sinh, Lăng LD nhận được thêm sự chú ý của khán giả đam mê Hip-hop. Để đánh dấu bước đi mới cũng như khẳng định thêm dấu ấn cá nhân trong chặng đường âm nhạc, anh chàng vừa cho phát hành MV “Ngộ” vào ngày 1/5 vừa qua. Kết hợp với Khoa, một gương mặt mới đa tài, cả hai đã cùng nhau đem đến một bản nhạc đầy sức trẻ. 

 

Lăng LD và Khoa
“Ngộ” được Lăng LD và Khoa viết ra đầy ngẫu hứng sau khoảng thời gian trải qua biến cố trong cuộc sống.

“Ngộ” được Lăng LD và Khoa thực hiện một cách ngẫu hứng. Đúc kết từ những biến cố đã trải qua trong cuộc sống của mỗi người, ca khúc được hoàn thành một cách nhanh chóng.Đây là câu chuyện từ hai năm trước, lúc đó Lăng qua nhà Khoa chơi. Hai anh em ngồi nghe nhạc rồi tự nhiên nảy ra ý tưởng tại sao mình không viết một bài gì về những điều tính cực trong cuộc sống. Chỉ vọn vẹn trong 30 phút thì Ngộ được ra đời”. Hai nghệ sĩ trẻ không cần phải chỉnh sửa gì quá nhiều trước khi quyết định phát hành tới khán giả. 

 

Bên cạnh phần nội dung gần gũi và mộc mạc, giai điệu của “Ngộ” cũng không quá quá cầu kỳ. Ca khúc mở đầu với những nốt nhạc nhẹ nhàng, cảm xúc trước khi tiếp tục bằng các đoạn rap dứt khoát từ Lăng LD. Cùng với Khoa, cả hai mong muốn sáng tác của mình sẽ mang đến cho người nghe sự thoải mái, động viên tinh thần cũng như tạo động lực cho mọi người để đối mặt với những thử thách của cuộc sống. 

 

MV “Ngộ” là những khung hình chân thật, được ghi lại trong chuyến lưu diễn của Lăng LD, Khoa và những người anh em Westsideboiz.

Không chỉ đảm nhiệm khâu sáng tác và hát, Khoa còn là đạo diễn của MV “Ngộ”. Sản phẩm bao gồm những khung hình tràn đầy năng lượng, niềm lạc quan và cháy hết mình trên sân khấu của Lăng LD, Khoa cùng những người anh em Westsideboiz trước khán giả. Tất cả đều được âm thầm ghi lại trong tour lưu diễn vừa qua của các nghệ sĩ tại các tỉnh thành như Huế, Hà Nội, Đà Lạt,… Lăng LD và Khoa gọi đó là “những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cuộc đời mà mãi không thể nào quên”. 

 

Nếu Lăng LD đã chứng minh được tài năng với khán giả thông qua các bản rap như “Ý Em Sao”, “Tình Ca”, “Và Tôi”, “Ở Nhà Quê Mới Lên” thì Khoa lại cùng lúc làm tốt ở nhiều vai trò từ nhạc sĩ, ca sĩ cho đến đạo diễn. Trước “Ngộ”, anh chàng sinh năm 1993 chính là người chỉ đạo thực hiện các MV đình đám của Vpop như “Người Lạ Ơi” (Karik ft. Orange), “Tình Nhân Ơi” (Orange ft. Binz), “Ý Em Sao” (Lăng LD ft. Kay Trần),…

 

Khoa
Không chỉ đảm nhiệm khâu sáng tác và hát, Khoa còn là đạo diễn cho MV “Ngộ”.

Bên cạnh đó, Khoa cũng gây ấn tượng bởi các sáng tác như “Xuân Bình Yên” (Vũ Thảo My), “I Don’t Believe In You” (Noo Phước Thịnh), “Tell My Why” (Thu Minh), “Yêu Thương Ngày Đó” (Soobin Hoàng Sơn),… Nói về định hướng sắp tới, anh cho biết: “Phong cách âm nhạc và hình ảnh của mình sắp tới sẽ đa dạng hơn. Không chỉ là những bản nhạc, những hình ảnh hài hước như xưa mà thay vào đó là những chất nhạc tinh tế và mới mẻ”. 

 

MV “Ngộ” của Lăng CD và Khoa.