Lana Del Rey lên tiếng về những lùm xùm vừa qua, đồng thời tiết lộ tên và ngày phát hành album mới

Trinh Võ

Sau loạt bài viết gây tranh cãi trên Instagram vừa qua, mới đây Lana Del Rey đã đăng tải một đoạn video dài hơn 6 phút để làm rõ quan điểm cá nhân với người hâm mộ. “Nếu cảm thấy không thích tôi, bạn có thể tắt video này đi”, nữ ca sĩ tuyên bố. 

 

Mở đầu đoạn video, Lana Del Rey khẳng định bản thân chưa bao giờ muốn chỉ trích một ai hay đưa mọi chuyện đi quá xa như hiện tại. Nữ ca sĩ cho biết tất cả đều xuất phát từ suy nghĩ và góc nhìn của cá nhân cô. Không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến những người vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ mình, chủ nhân album “Norman F*****g Rockwell!” tin rằng việc nói lên tiếng nói của bản thân là điều vô cùng quan trọng trong phong trào nữ quyền ở xã hội ngày nay.

 

Đoạn video chia sẻ dài hơn 6 phút được Lana Del Rey đăng tải trên Instagram.

Bên cạnh việc đề cập đến những người đồng nghiệp trong bài viết như Doja Cat, Ariana Grande, Camila Cabello và Cardi B, Lana Del Rey còn gây tranh cãi khi được cho là phân biệt đối xử bởi chỉ đề cập đến những nữ nghệ sĩ da màu. Để giải thích về điều này, cô đưa ra lời xin lỗi thẳng thắn về những hiểu lầm không đáng có với người hâm mộ. “Tôi thật sự xin lỗi vì đã không liệt kê bất kì một người da trắng 100% nào vào tổ hợp những người phụ nữ mà tôi ngưỡng mộ đó”, nữ ca sĩ cho biết. Đồng thời, cô cũng gửi lời xin lỗi đến những người đồng nghiệp được nhắc tên trong bài viết.

 

Lana Del Rey cho biết mọi quan điểm đưa ra đều mang tính thiện chí.

Đến thời điểm hiện tại, những cuộc tranh cãi vẫn đang bùng nổ dưới phần bình luận trong các bài viết của Lana Del Rey. Nữ ca sĩ cho biết cô đã phải tiếp nhận hàng nghìn lượt bình luận tiêu cực đổ về mỗi giờ, thậm chí là mỗi phút. Nhưng điều đó không khiến bản thân cô cảm thấy chùn bước hay thay đổi chính kiến của mình. Lana Del Rey chưa bao giờ cho rằng mình sai lầm khi nói lên quan điểm của bản thân hay thể hiện chúng qua ngôn ngữ âm nhạc.

 

Hiện tại, chủ nhân “Norman F*****g Rockwell!” đang tập trung vào việc viết sách.

Không chỉ tiếp nhận sự chỉ trích thông qua bình luận ở trang cá nhân, Lana Del Rey cho biết cả số điện thoại cá nhân của cô cũng đã bị phát tán ra ngoài. Mỗi ngày đều có những số điện thoại lạ gọi về và gây áp lực tinh thần cho nữ ca sĩ bằng những chỉ trích khó nghe. Tuy vậy, nữ ca sĩ cho biết cô đang dành hầu hết thời gian cho việc viết sách và tạm gác lại những muộn phiền ra khỏi tâm hồn. “Bạn có thể gọi tôi là bất cứ điều gì bạn muốn. Tôi vẫn sẽ ổn thôi”, Lana Del Rey chia sẻ đầy lạc quan.

 

Cuối video, Lana Del Rey “nhắc khéo” người hâm mộ về album phòng thu mới mang tên “Chemtrails Over The Country Club” sẽ được lên kệ vào ngày 5/9. Bên cạnh đó còn có cả tập thơ “Behind the Iron Gates – Insights From an Institution” được nữ ca sĩ chuẩn bị trong suốt ba năm qua. Tuần trước, cô đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi phát hành bài thơ “Patent Leather Do-Over”. Bản thơ này sẽ xuất hiện trong album “Behind the Iron Gates – Insights From an Institution”, dự kiến phát hành chính thức vào tháng 3/2021. Ngoài ra, “Violet Bent Backwards Over the Grass” cũng là tập thơ thứ hai được Lana Del Rey lên kế hoạch ra mắt trong năm nay. Dù vẫn chưa có quá nhiều thông tin về các album tập thơ được bật mí, người hâm mộ vẫn đang vô cùng háo hức chờ đón những đứa con tinh thần của Lana Del Rey trong thời gian tới.

 

MV “Norman F***ing Rockwell” – Lana Del Rey.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/lana-del-rey-len-tieng-ve-nhung-lum-xum-vua-qua-dong-thoi-tiet-lo-ten-va-ngay-phat-hanh-album-moi/