Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lana Del Rey bị trộm laptop, mất trắng nhạc và sách chưa...

Lana Del Rey bị trộm laptop, mất trắng nhạc và sách chưa kịp phát hành

Thảo

Một vụ trộm mới đây đã khiến nữ ca sĩ mất sạch các dữ liệu quan trọng như những ca khúc chưa phát hành hay bản thảo quyển sách sắp ra mắt.

 

Mới đây, Lana Del Rey vừa đăng tải loạt video mới lên trang Instagram cá nhân. Qua đó, cô cho biết mình đã bị trộm đột nhập vào xe ô tô khi đang đi chơi ở Los Angeles. Tên trộm đã lấy cắp máy tính xách tay cũng như những thiết bị đi kèm khác như ổ cứng, máy quay… Đáng nói hơn, nữ ca sĩ tiết lộ các ca khúc và quyển sách mà cô chưa phát hành cũng nằm trong các thiết bị này nên toàn bộ đã không cánh mà bay.

 

Lana Del Rey chia sẻ đã bị mất bản thảo dài 200 trang dành cho quyển sách sắp được phát hành. Không may là cô không có bản sao lưu dự phòng cho bản thảo này, nên có lẽ nữ ca sĩ sẽ phải viết lại từ đầu. Để hạn chế việc các ca khúc chưa phát hành không bị phát tán lên mạng, Lana cũng đã cố gắng tìm cách xoá các tệp nội dung từ xa. Tuy nhiên, chủ nhân hit “Young And Beautiful” cho biết cô vẫn nhận thấy các sản phẩm âm nhạc của mình đã bị rò rỉ.

 

Lana Del Rey mất trắng nhạc và sách chưa kịp phát hành.
Bị trộm “cuỗm” mất laptop lẫn ổ cứng, Lana Del Rey mất trắng nhạc và sách chưa kịp phát hành.

Lana Del Rey chia sẻ trong sự bất lực: “Làm ơn đừng nghe những bài hát nếu bạn nghe chúng chỉ vì chúng chưa được phát hành. Còn đối với quyển sách, tôi yêu tác phẩm đã mất ấy bằng cả trái tim mình, tôi đã đặt rất nhiều tâm huyết vào đó. Đối với chiếc máy quay, chúng ta hãy cùng xem chuyện gì sẽ xảy ra với nó”. Đến hiện tại, Lana chưa cập nhật thêm về tình hình của chiếc laptop cũng như các file nhạc và sách bị mất.

 

Album gần đây nhất mà nữ ca sĩ phát hành là “Blue Banisters” cách đây tròn 1 năm. Với sự cố mới đây, có lẽ người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để được thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới cũng như quyển sách mà cô đã ấp ủ. Theo đó, nhiều fan cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi thấy cảnh công sức làm việc của nữ ca sĩ tan thành mây khói, đồng thời gửi lời động viên đến thần tượng với mong muốn có thể phần nào an ủi cô. Mặt khác, Lana sẽ góp mặt trong album phòng thu “Midnights” của Taylor Swift phát hành vào ngày mai (21/10) trong track “Snow On The Beach”.