Trang chủ Tin tức Pop Lana Del Rey âm thầm phát hành một lúc 3 ca khúc...

Lana Del Rey âm thầm phát hành một lúc 3 ca khúc mới, fan hỏi nhau: Mấy bài này thuộc album nào?

Thảo

Có vẻ như sắp tới người hâm mộ sẽ không cần phải ngóng chờ album mới của Lana Del Rey quá lâu như lần trước nữa đâu. Nữ ca sĩ vừa tung một lúc ba ca khúc để mở đường cho dự án này rồi đây.

 

Lana Del Rey vừa bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ bằng 3 ca khúc mới toanh lần lượt là “Blue Banisters”, “Text Book” và “Wildflower Wildfire” vào rạng sáng ngày 21/5 (theo giờ Việt Nam). Như vậy, chỉ sau hơn hai tháng kể từ khi đĩa phòng thu thứ bảy “Chemtrails Over The Country Club” lên kệ vào ngày 19/3, kỉ nguyên âm nhạc mới của nữ ca sĩ đã chính thức được khởi động.

 

Lana Del Rey phát hành một lúc 3 ca khúc mới
Lana Del Rey phát hành một lúc 3 ca khúc mới mà không thông báo trước.

Đáng nói hơn hết, Lana Del Rey đã đột ngột phát hành những ca khúc mới này mà không có một lời báo trước nào với người hâm mộ. Tính đến hiện tại, những bài đăng cuối cùng của nữ ca sĩ trên Twitter cá nhân vẫn là thông báo về album “Blue Banisters” và một đoạn teaser cho ca khúc cùng tên vào cuối tháng Tư. Tuy cô nàng sử dụng nền tảng Instagram có phần năng nổ hơn nhưng vẫn hoàn toàn không có bất kì động thái nào để quảng bá sản phẩm mới này.

 

“Blue Banisters”
“Blue Banisters” cũng là tựa đề của album mà nữ ca sĩ từng giới thiệu sẽ lên kệ vào ngày 7/4.

Lana Del Rey đã đồng sáng tác “Blue Banisters” và “Text Book” với nam nghệ sĩ Gabe Simon – thành viên ban nhạc Indie Rock Kopecky. Bên cạnh đó, cô cũng bắt tay nhà sản xuất Mike Dean để viết ca khúc “Wildflower Wildfire”. Cả ba bài nhạc đều mang đậm dấu ấn của Lana với dòng nhạc Alternative Pop lãng mạn, đầy mơ mộng nhưng ẩn chứa trong đó còn có tâm trạng đượm buồn, nhiều tự sự.

 

Mặt khác, theo một thông báo chính thức từ phía nữ ca sĩ, “Blue Banisters”, “Text Book” và “Wildflower Wildfire” đều là những track sẽ nằm trong album phòng thu thứ tám của Lana Del Rey. Tuy nhiên, “Blue Banisters” cũng là tựa đề của album mà nữ ca sĩ từng giới thiệu vào ngày 27/4, dự kiến lên kệ vào ngày 4/7. Nhưng trước đó, cô còn tiết lộ trên Instagram cá nhân của mình về một đĩa nhạc khác có tên là “Rock Candy Sweet” với ngày phát hành là 1/6.

 

Rock Candy Sweet
Một album khác có tên là “Rock Candy Sweet” cũng từng được Lana Del Rey hé lộ.

Do đó, người hâm mộ Lana Del Rey hiện đang khá hoang mang về những dự án âm nhạc của thần tượng trong thời gian tới. Nhiều người suy đoán rằng “Blue Banisters” sẽ là album phòng thu thứ tám của nữ ca sĩ và ba ca khúc vừa phát hành cũng chính là những track thuộc album này. Còn dự án “Rock Candy Sweet” mà cô từng nhắc đến sẽ là gì thì có lẽ phải chờ đến khi nữ ca sĩ “chịu” tiết lộ qua các trang chính thức của mình thì mới biết được.

 

 

Ca khúc “Blue Banisters” – Lana Del Rey trên nền tảng Spotify và Apple Music.

 

 

Ca khúc “Text Book” – Lana Del Rey trên nền tảng Spotify và Apple Music.

 

 

Ca khúc “Wildflower Wildfire” – Lana Del Rey trên nền tảng Spotify và Apple Music.