Trang chủ Tin tức Dance / EDM Lần thứ sáu kết hợp cùng Matisse và Sadko, Martin Garrix vẫn...

Lần thứ sáu kết hợp cùng Matisse và Sadko, Martin Garrix vẫn khiến fan “phát cuồng” với ca khúc “Hold On”

Pura Vida

Quá đúng thời điểm, một bản nhạc tươi vui và giàu năng lượng như “Hold On” của Martin Garrix kết hợp với Matisse, Sadko và Michel Zitron chắc chắn sẽ làm khán giả vui vẻ hơn vào những ngày tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới 2020.

 

Martin Garrix đã dành cả hơn một nửa thập kỷ để hợp tác cùng Matisse và Sadko, và điều đó chắc chắn vẫn còn tiếp diễn trong tương lai. Mới đây, nam DJ Hà Lan vừa trình làng ca khúc “Hold On” để khép lại năm 2019. Đặc biệt, ngoài những gương mặt quen thuộc, Martin Garrix còn mời cả Michel Zitron – ca nhạc sĩ kiêm DJ người Thuỵ Điển vào trong sản phẩm lần này.

 

MV “Hold On”- Martin Garrix, Matisse & Sadko ft Michel Zitron.

 

Ca khúc “Hold On” lần đầu tiên xuất hiện trong buổi biểu diễn của Martin Garrix ở Chicago. Bản nhạc gây ấn tượng với giai điệu synth cùng giọng hát của Michel Zitron, ca khúc này chắc chắn sẽ là “vũ khí” đáng gờm của Martin Garrix trên các sân khấu sắp tới. Nội dung “Hold On” kêu gọi việc chúng ta hãy đối mặt tích cực với các vấn đề của cuộc sống. Bên cạnh đó, MV ca khúc là một trong những concert của Martin Garrix ghi lại cảnh sân khấu sáng đèn và hàng nghìn khán giả bên dưới cùng cháy hết mình. Tất cả sức sống đó, nguồn năng lượng đó đều làm bật lên nội dung ca khúc “Hold On” mà anh muốn truyền tải.

 

Những bản hit trong suốt những năm 2020 của Martin Garrix là một gia tài âm nhạc lớn của nam DJ tài năng. Bản hit “Animals” đã mang đến những cơ hội cho nam DJ và giúp anh trở thành DJ trẻ nhất ký hợp đồng với hãng thu âm Spinnin ‘Record. Martin Garrix được bầu chọn là DJ số 1 trong Top 100 DJ Mag ba năm liên tiếp. Mọi thành công không có dấu hiệu chậm lại với nam DJ sinh năm 1996, bởi gần đây anh chàng đã hé lộ một sự kết hợp cùng Zedd.

 

Ca khúc “Hold On”- Martin Garrix, Matisse & Sadko ft Michel Zitron trên nền tảng Spotity.

 

Ca khúc “Hold On”- Martin Garrix, Matisse & Sadko ft Michel Zitron trên nền tảng Apple Music.