Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lần thứ ba The Weeknd và Angelina Jolie bị bắt gặp hẹn...

Lần thứ ba The Weeknd và Angelina Jolie bị bắt gặp hẹn hò

Thảo

Động thái của The Weeknd và Angelina Jolie một lần nữa khiến người hâm mộ suy đoán về khả năng cả hai đang hẹn hò với nhau. Lần này, hai nghệ sĩ đã không còn tránh xuất hiện cùng nhau trước ống kính.

 

Trong những hình ảnh vừa được ghi lại vào tối ngày 25/9, The Weeknd và Angelina Jolie đã cùng đi ăn tối tại một nhà hàng món Ý tại Santa Monica. Theo tờ Daily Mail, cả hai đã dùng bữa tại khu vực riêng tư ở nhà hàng trong khoảng hơn 2 giờ đồng hồ. Tuy Angelina Jolie đến địa điểm một mình nhưng cả hai đã ra về cùng nhau trước sự chứng kiến và ống kính nhiều tay săn ảnh. Được biết, Angelina đã ngồi vào ghế sau xe của The Weeknd, sau đó họ đi đến căn biệt thự trị giá 70 triệu USD mới “tậu” của nam ca sĩ.

 

The Weeknd và Angelina Jolie
The Weeknd và Angelina Jolie được bắt gặp ăn tối cùng nhau sau 3 tháng kể từ lần đầu tiên.

Món Ý có vẻ như là một trong những sở thích chung của The Weeknd và Angelina Jolie khi trong lần đầu tiên được bắt gặp đi với nhau vào ngày 30/6, cả hai cũng đã ăn tối tại một nhà hàng món Ý nổi tiếng. Chỉ sau đó vài ngày, giọng ca “Blinding Lights” cùng nữ diễn viên đình đám lại một lần nữa được nhìn thấy tại một buổi hòa nhạc riêng tư của Mustafa ở Los Angeles vào tối ngày 10/7. Kể từ đó, bữa tối ngày 25/9 là lần thứ ba cả hai được bắt gặp hẹn hò riêng. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cả hai công khai đi cạnh nhau thay vì lần lượt rời địa điểm một mình để không bị chụp ảnh chung như hồi tháng Sáu.

 

The Weeknd và Angelina Jolie
Vào cuối tháng Sáu, cặp đôi từng làm dấy nghi vấn hẹn hò khi ăn tối riêng với nhau.

Trước đó sau buổi hẹn hò đầu tiên, truyền thông Mỹ chia sẻ cả hai đều có vẻ như không cố gắng giấu chuyện đi ăn tối cùng nhau. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây không hẳn là một buổi hẹn hò lãng mạn mà có thể chỉ là một cuộc gặp gỡ mang tính chất công việc hoặc chia sẻ kinh nghiệm vì The Weeknd đang có kế hoạch phát triển sự nghiệp phim ảnh của mình ở Hollywood. Mặc dù vậy, buổi hẹn hò thứ ba này đã thực sự khiến người hâm mộ phải đặt nghi vấn cả hai đang trong một quan hệ tình cảm lãng mạn.

 

The Weeknd và Angelina Jolie
The Weeknd và Angelina Jolie còn từng được nhìn thấy đã xuất hiện trong cùng một concert tại L.A. vào tháng Bảy.

Đến thời điểm hiện tại, cả The Weeknd lẫn Angelina Jolie vẫn giữ im lặng trước những đồn đoán hẹn hò. Nam ca sĩ được cho là hiện đang trong quá trình thực hiện album phòng thu kế tiếp sau thành công vang dội của “After Hours” và đã ra mắt đĩa đơn đầu tiên cho dự án là “Take My Breath”. Trong khi đó, những ngày qua Angelina lại phải đối đầu căng thẳng với chồng cũ Brad Pitt, tranh chấp từ quyền nuôi con cho đến bất động sản chung.