Trang chủ Tin tức Lân Nhã kết hợp cùng nhạc sĩ Đức Trí ra mắt sản...

Lân Nhã kết hợp cùng nhạc sĩ Đức Trí ra mắt sản phẩm “Chắc Vẫn Chờ Nhau”

YANG

Lần thứ 3 bị hủy show trong năm do những ảnh hưởng của dịch bệnh, Lân Nhã quyết định ra mắt MV “Chắc Vẫn Chờ Nhau” để bù đắp cho những mong chờ từ khán giả. Với ca khúc này, anh nhận được sự hỗ trợ của nhạc sĩ Đức Trí. 

 

Tháng Mười Một vừa qua, Lân Nhã đã đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của mình thông qua việc giới thiệu tới công chúng album vật lý đầu tay mang tựa đề “Nhã”. Song song đó, anh cũng thông báo tổ chức liveshow mang tên “NHÃ – Hẹn Phố Sương Mù” tại thành phố Đà Lạt. Ban đầu, đêm diễn được dự kiến diễn ra vào ngày 12/12. Tuy nhiên, Lân Nhã cùng ekip đã quyết định huỷ bỏ nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Thay vào đó, MV “Chắc Vẫn Chờ Nhau” đã được ra mắt để dành tặng khán giả.

 

“Chắc Vẫn Chờ Nhau” được Lân Nhã thể hiện theo cảm xúc tự nhiên vì cảm nhận được sự đồng điệu trong phần âm nhạc lẫn ca từ.

Ca khúc “Chắc Vẫn Chờ Nhau” là một sáng tác mới của nhạc sĩ Đức Trí dành cho Lân Nhã. “Khi anh Trí cho Nhã nghe thử, Nhã cảm thấy có sự đồng điệu rất lớn với giai điệu lẫn ca từ của bài hát này. Cũng may là anh Trí nói Nhã phù hợp để thể hiện. Có lẽ vì yêu ca khúc quá nên Nhã xử lí bài hát cũng thoải mái, hoàn toàn theo cảm xúc tự nhiên“, Lân Nhã chia sẻ. Những giai điệu nhẹ nhàng của “Chắc Vẫn Chờ Nhau” khắc hoạ lên một nỗi buồn đẹp, một sự cô đơn cùng những chất chứa, những thổn thức trong tâm hồn. Được biết, phần hoà âm phối khí cho ca khúc do nghệ sĩ trẻ Cà Pháo Pianist chịu trách nhiệm.

 

MV “Chắc Vẫn Chờ Nhau” được đạo diễn Louis Wu sử dụng hai tông màu trắng đen làm chủ đạo. Sản phẩm đã cho khán giả hiểu hơn về hướng đi nghệ thuật mà Lân Nhã lựa chọn sau hơn một thập kỷ đứng trên sân khấu. Đó chính là sự đơn giản, chân thật với chính bản thân và đầy trải nghiệm trong cả âm nhạc cũng như cuộc sống. Anh tâm sự: “Nhã chưa biết tương lai sẽ thế nào, nhưng hiện tại mình đang cố gắng sống cho đúng và thật nhất với bản thân. Âm nhạc và tâm hồn luôn có sự gắn kết rất lớn, vậy nên Nhã nghĩ hãy cứ để mọi thứ tự nhiên thôi“. 

 

Ca khúc “Chắc Vẫn Chờ Nhau” của Lân Nhã trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Với liveshow “NHÃ – Hẹn Phố Sương Mù”, Lân Nhã mong muốn gửi đến người hâm mộ một chương trình được dàn dựng, đầu tư công phu bên cạnh việc quảng bá những ca khúc trong album và nhắc nhớ lại chặng đường 10 năm ca hát. Dẫu đã bị huỷ đến lần thứ ba thế nhưng Lân Nhã vẫn đang ấp ủ tổ chức một đêm diễn diễn khác trong thời gian tới. Anh cho biết sẽ thông báo tới khán giả khi mọi thứ sẵn sàng.

 

MV “Chắc Vẫn Chờ Nhau” của Lân Nhã.