Lân Nhã ấp ủ dự án “khủng” sau thành công của chương trình “Ở Nhà Nghe Ca Cùng Lân Nhã”

Ánh Trâm

Vào tháng Hai vừa qua theo dự kiến, ca sĩ Lân Nhã sẽ có một liveshow tại thành phố sương mù Đà Lạt để quảng bá cho single mới mang tên “Miền Tình Yêu”. Tuy nhiên do ảnh hưởng của COVID-19 nên chương trình đành tạm hoãn. Theo đó, nam ca sĩ cũng giống mọi người, đều phải thực hiện cách ly tại nhà trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Trong thời gian này, Lân Nhã đã cho ra mắt chương trình “Ở Nhà Nghe Ca Cùng Lân Nhã”, dự án mới đây đã chính thức khép lại sau bốn tập được phát sóng. 

 

Mặc dù không thuộc nhóm ca sĩ trẻ hay thường xuyên ra mắt sản phẩm âm nhạc, nhưng Lân Nhã lại sở hữu một lượng khán giả nhất định cho riêng mình. Trong khoảng thời gian ở nhà, anh chàng cũng dành nhiều thời gian để luyện tập thanh nhạc, làm việc nhà và rèn luyện sức khỏe nhưng cảm giác “sao mãi vẫn chưa hết ngày” luôn hiện hữu trong đầu khiến nam ca sĩ cảm thấy vô cùng đơn điệu. 

 

“Ở Nhà Nghe Ca Cùng Lân Nhã” chính thức khép lại với thành công vượt mong đợi.

Đó là lý do giọng ca “Tình Nồng” quyết định thực hiện loạt chương trình livestream với chủ đề “Ở Nhà Nghe Ca Cùng Lân Nhã” vào mỗi thứ Năm hàng tuần. Trong những số đầu, vì chưa quen với việc bản thân phải tự lo liệu các bước từ A đến Z nên Lân Nhã cũng gặp không ít khó khăn. Hành động bối rối của nam ca sĩ khi tương tác với khán giả thông qua màn hình điện thoại khiến người hâm mộ cảm thấy thích thú vì sự dễ thương. Sau nhiều tuần livestream, mọi chuyện dường như trở nên dễ dàng hơn với anh chàng, khả năng tương tác với khán giả cũng theo đó mà tốt hơn. 

 

Chia sẻ về chương trình livestream của mình, Lân Nhã cho biết: “Lúc đầu Nhã chỉ nghĩ rằng mình cần phải hát để bớt nhàm chán, để đỡ nhớ nghề và giúp mọi người thư giãn thôi. Nhưng sau đó đọc được cách tương tác từ khán giả thì Nhã mới nhận ra là mình đã bỏ lỡ nhiều thứ, kể cả tấm chân tình từ những người mình chưa hề gặp gỡ. Có nhiều khán giả ở Mỹ, Úc, Nhật và các nơi khác luôn dõi theo Nhã. Vì chênh lệch múi giờ nên họ phải bật báo thức để được xem những buổi livestream đó. Vốn dĩ không phải là người hoạt bát nên trong các đêm nhạc của mình Nhã thường kiệm lời, lâu lâu chia sẻ vài câu chuyện và hát thôi. Thành ra khi livestream Nhã cũng rất sợ mình không biết nói gì, sẽ làm cho mọi người chán. Vậy mà hóa ra mọi người lại thích sự gần gũi, thoải mái đời thường của Nhã, làm Nhã xúc động và tự tin hơn rất nhiều”. 

 

Anh chàng chăm chỉ luyện tập trong khoảng thời gian cách ly tại gia.

Nhờ loạt chương trình “Ở Nhà Nghe Ca Cùng Lân Nhã”, giọng ca sinh năm 1986 đã có thêm cho mình một lượng khán giả mới, khi số người xem livestream tăng đến 30% so với thường lệ. Lân Nhã cũng thừa nhận rằng xét theo phương diện tích cực, quãng thời gian bệnh dịch giúp vừa qua giúp anh chàng nhận ra được nhiều điều quý giá và ý nghĩa hơn trong cuộc sống. Đặc biệt, nhờ loạt chương trình livestream mà nhiều khán giả chưa biết đến giọng ca “Tình Nồng” giờ đã trở thành “fan ruột”. 

 

Giọng ca “Tình Nồng” cho biết sẽ ra mắt nhiều dự án âm nhạc chất lượng và có quy mô lớn hơn trong thời gian tới để gửi đến người hâm mộ.

Để đáp lại tình yêu thương và cổ vũ của khán giả, nam ca sĩ quyết định sau khi dịch bệnh hoàn toàn qua đi, anh chàng sẽ ra mắt nhiều hơn các dự án cho mọi người. Tuy nhiên việc ưu tiên hiện tại của Lân Nhã là sẽ cố gắng hoàn thành album nhạc xưa mà anh đang thực hiện một cách nhanh nhất có thể. 

 

Nếu không có gì thay đổi, Lân Nhã sẽ thực hiện lại liveshow tại Đà Lạt và dự kiến mở rộng ra nhiều địa điểm khác như Đà Nẵng, Hà Nội… Nam ca sĩ cũng đang ấp ủ dự định tổ chức một chương trình âm nhạc hoành tráng vào cuối năm nay. Các chương trình liveshow tại nhà theo định kỳ cũng sẽ được đầu tư công phu và chỉn chu hơn để gửi đến khán giả ở khắp mọi nơi. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/lan-nha-ap-u-du-an-khung-sau-thanh-cong-cua-chuong-trinh-o-nha-nghe-ca-cung-lan-nha/