Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lần đầu tiên đóng cảnh nóng, Demi Lovato phản ứng thế nào?

Lần đầu tiên đóng cảnh nóng, Demi Lovato phản ứng thế nào?

YANG

Tham gia đóng phim từ nhỏ, Demi Lovato sở hữu cho mình sự nghiệp nghệ thuật vững chắc sau gần 20 năm. Từng thử sức qua nhiều vai diễn khác nhau nhưng đến nay, ca/ nhạc sĩ kiêm diễn viên mới có trải nghiệm đầu tiên với những cảnh quay nóng bỏng. 

 

Ở một bài đăng trên trang cá nhân mới đây, giọng ca “Heart Attack” đã bày tỏ cảm xúc sau khi thực hiện “cảnh nóng” đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất. “Đây là lần đầu tiên của tôi. Có chút lo lắng khi quay hình nhưng các diễn viên cũng như ekip làm việc rất chuyên nghiệp và dễ dàng, điều đó khiến tôi bình tĩnh lại ngay lập tức“, Demi viết.

 

Demi Lovato đóng cảnh nóng
Bài đăng trên trang cá nhân của Demi Lovato.

Đáng chú ý, đi kèm bài đăng là một bức hình gợi cảm từ Demi Lovato. Có một thời gian, nữ ca sĩ cho biết bản thân phải vật lộn với chứng rối loạn ăn uống và nhận về nhiều lời bàn tán về làn da hay vóc dáng. Động thái mới nhất chứng minh những suy nghĩ tiêu cực ấy không còn nữa. Thay vào đó, cô hoàn toàn tự tin, thoải mái phô diễn cơ thể rồi gọi đây là một “chiến thắng nho nhỏ”. “Trước đây, tôi hiếm khi để lộ cánh tay nhưng bây giờ thì tôi đã làm điều này. Không phải lúc nào tôi cũng cảm thấy làn da của mình đẹp hay đủ quyến rũ để chia sẻ bức hình như thế. Điều quan trọng là chúng ta phải ăn mừng vài chiến thắng nho nhỏ“, Demi tâm sự.

 

Hiện tại, Demi Lovato đang trong quá trình làm việc cho dự án mới mang tên “Hungry”. Tuy nhiên, chưa có gì chắc chắn rằng những chia sẻ của cô xuất phát từ bộ phim trên. “Hungry” là series hài kịch nói về chứng rối loạn ăn uống có Demi tham gia và đồng sản xuất. Theo trang Deadline, bộ phim xoay quanh một nhóm bạn cùng gặp vấn đề về ăn uống đang cố gắng giúp đỡ lẫn nhau. Bên cạnh đó là quá trình tìm kiếm tình yêu và sự thành công trong cuộc sống. Được biết, Demi Lovato đảm nhận vai Teddy.

 

Demi Lovato đóng phim
Demi Lovato tham gia diễn xuất và sản xuất series mới của đài NBC mang tên “Hungry”.

Về lĩnh vực âm nhạc, tháng Tư năm nay, Demi Lovato vừa trình làng khán giả album phòng thu thứ bảy mang tựa đề “Dancing With The Devil … The Art Of Starting Over” song song với bộ phim tài liệu “Demi Lovato: Dancing With The Devil”.