Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chán làm ca sĩ, Ariana Grande muốn trở thành phi hành...

Chán làm ca sĩ, Ariana Grande muốn trở thành phi hành gia?

My Bùi

Mới đây, Ariana Grande đã có cơ hội trải nghiệm cảm giác của một phi hành gia thực thụ tại trung tâm vũ trụ Johnson của NASA tại Houston. Cô nàng có được những trải nghiệm tuyệt vời đến mức Ariana đã chia sẻ đầy hào hứng trên Instagram của mình: “Cảm ơn vì ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi @nasa”.

 

“Tâm trí tôi vẫn đang như trên mây và tận hưởng từng giây, từng phút của điều tuyệt diệu  vừa xảy ra. Tôi không thể chờ thêm nữa để chia sẻ với các bạn. Thật là một ngày đặc biệt và nhiều trải nghiệm. Cảm ơn rất nhiều về sự hào phóng này”, cô nàng hào hứng chia sẻ. Đăng clip mà khuôn mặt cười mãn nguyện thế này thì chắc các Arianators (tên fandom chính thức của Ariana) cũng có thể hình dung được tâm trạng của thần tượng mình đang như thế nào rồi.

 

Ariana Grande đã có những trải nghiệm thú vị với trang phục của phi hành gia.
Ca khúc “NASA” của cô nàng thậm chí đã được vang lên tại Trung tâm vũ trụ Johnson của Nasa tại Houston, Mỹ.

Đặc biệt, trung tâm vũ trụ Johnson còn tâm lý đến mức bật sẵn ca khúc “NASA” nằm trong album mới nhất “Thank U, Next” của Ariana. Trong suốt buổi viếng thăm, cô nàng đã có cơ hội gặp những phi hành gia và nhân viên làm việc tại đây. Không chỉ có vậy, Ari còn được chiêm ngưỡng những thiết bị thuộc lĩnh vực khoa học này cũng như được nói chuyện với những phi hành gia đang có mặt tại Trạm Không gian Quốc tế.

Nữ ca sĩ đã nhận được sự chào đón đặc biệt từ các nhân viên tại trạm không gian. Trên màn hình lớn tại văn phòng làm việc đã để dòng chữ “Chào mừng tới trạm điều khiển, Ariana Grande”. Ngôi sao Shangela của chương trình truyền hình “RuPaul’s Drag Race” cũng đã bình luận về chuyến thăm lần này của Ariana Grande. Anh chàng đã chia sẻ rằng: “Đây là hành trình nhỏ của một cô gái nhưng lại là bước nhảy vọt mang tên nữ quyền. Vì họ đã làm được những điều kì diệu”.

 

Không chỉ là một trong những gương mặt nổi bật của nền âm nhạc trên thế giới, Ariana còn đang được nhắc đến như một trong những nghệ sĩ có đóng góp tích cực trong việc chứng minh sức mạnh của phái nữ. Và hội chị em Arianators chắc chắn đang rất tự hào khi thấy được những gì thần tượng của mình đang thực hiện.

 

Audio ca khúc “NASA” – Ariana Grande.