Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Lần đầu hợp tác, Bad Bunny và Sech đã rủ nhau hát...

Lần đầu hợp tác, Bad Bunny và Sech đã rủ nhau hát tình ca trong ca khúc “Ignorantes”

trinh.vo

Trong lần hợp tác đầu tiên này, hai nam ca sĩ Bad Bunny và Sech đã đưa người nghe đến với bản tình ca buồn của những chuyện tình đã cũ. Dẫu lý trí hiểu rằng đối phương không thuộc về mình nhưng con tim vẫn không thể ngăn bản thân níu kéo quá khứ.

 

Không chỉ đánh dấu màn cộng tác đầu tay của Bad Bunny và Sech, đĩa đơn “Ignorantes” còn là bản tình ca đầu tiên trong sự nghiệp của bộ đôi có nội dung hát về tình cũ đã qua. Nếu được dịch theo tiếng Tây Ban Nha, “Ignorantes” sẽ mang ý nghĩa chỉ trạng thái mê muội của một người nào đó. Đây cũng chính là diễn biến tâm lý mà Bad Bunny và Sech miêu tả về mình khi không thể thôi nhớ về người yêu cũ, cũng như níu kéo những chuyện quá khứ đã qua.

 

“Ignorantes” là dự án cộng tác đầu tay của Bad Bunny và Sech.

“Anh không phải là người sợ cô đơn nhưng thú thật anh không quen sống một mình/ Chúng ta không thể quay về ngày ban đầu nhưng anh lúc nào cũng muốn được ở cạnh em”, Bad Bunny thể hiện ý nguyện muốn nối lại tình xưa ở phần điệp khúc “Ignorantes”. Trong khi đó Sech không thể ngăn bản thân nhớ về khoảnh khắc hạnh phúc khi xưa bên người yêu cũ. Cả hai như hóa thành những anh chàng si tình mù quáng trong “Ignorantes”. Với giai điệu mang đậm màu sắc Reggaeton cổ điển, Bad Bunny và Sech cũng mang đến nét đặc biệt cho “Ignorantes” khi thể hiện màn phối hợp song ngữ giữa hai thứ tiếng Anh và Tây Ban Nha nhịp nhàng.

 

MV “Ignorantes” – Bad Bunny, Sech

 

Không chỉ về mặt giai điệu, “Ignorantes” còn nhận được khá nhiều lời khen từ người hâm mộ với tầng thông điệp ý nghĩa truyền tải trong MV. Dưới bàn tay của nam đạo diễn Cliqua, MV “Ignorantes” mang người xem đến với những câu chuyện tình yêu khắp mọi nơi trên thế giới. Không phân biệt màu da, giới tính hay tuổi tác, ai trong chúng ta cũng có quyền yêu và được yêu cũng như chịu đau khổ bởi chính tình yêu của mình. Một lần nữa Bad Bunny và Sech khẳng định tình yêu chưa bao giờ tồn tại lằn ranh giới hạn.

 

Ca khúc “Ignorantes” của Bad Bunny và Sech trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Ignorantes” của Bad Bunny và Sech trên nền tảng Apple Music.

 

Là cái tên nổi bật của làng nhạc Latin năm qua, Sech đã “bỏ túi” cho mình đề cử Album xuất sắc nhất tại giải thưởng Latin Grammy 2020 với album phòng thu thứ hai “Sueños”. Riêng anh chàng Bad Bunny thì vừa có mặt cùng Shakira và Jennifer Lopez tại sân khấu trình diễn Super Bowl 2020. Theo bật mí, album phòng thu tiếp theo của nam ca sĩ cũng sẽ sớm ra mắt vào cuối tháng Hai này. Với lần hợp tác cùng Sech trong “Ignorantes”, Bad Bunny tin rằng đây sẽ là khởi đầu tuyệt vời báo hiệu cho những dự án cộng tác lâu dài của cả hai trong thời gian sắp tới.