Trang chủ Tin tức K-pop Lận đận với các cuộc thi sống còn, D1CE cuối cùng cũng...

Lận đận với các cuộc thi sống còn, D1CE cuối cùng cũng ra mắt đầy mạnh mẽ với MV “Wake Up”

Anna

Không còn là những chàng trai lận đận với các cuộc thi sống còn, D1CE cuối cùng cũng đã có thể ra mắt đầy mạnh mẽ với MV “Wake Up”.

 

Vào lúc 6 giờ chiều ngày 1/8 mới đây, D1CE đã chính thức phát hành album ra mắt với tên gọi “Wake up: Roll the World” thông qua các trang âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc. Song song với album, MV ca khúc chủ đề “Wake Up” của nhóm cũng được tung ra đi kèm. Đây được xem là một bước đi đầu tiên khá vững chắc của D1CE trên con đường đến với công chúng.

 

Các chàng trai bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng hình ảnh trò chơi xúc xắc. Tất cả đều mơ hồ và không thể dự đoán được trước điều gì, tựa hồ như hành động tung xúc xắc khi bắt đầu một trò chơi. Với tầng ý nghĩa như thế, nhóm D1CE mong muốn thể hiện cho người hâm mộ của mình sức hút đa dạng về mọi mặt trong tương lai của nhóm. Chính vì thế, MV “Wake Up” cũng được mở đầu bằng phân cảnh một viên xúc xắc được thả xuống, báo hiệu rằng trò chơi có kết quả khó mà đoán được. Song song với hình ảnh mà phần vũ đạo đầy mạnh mẽ và dứt khoát của các thành viên trong D1CE.

 

Các hình ảnh trong MV “Wake Up” của nhóm D1CE.

Ca khúc chủ đề “Wake Up” là hình ảnh ví von gần nhất cho những điều ở trên, D1CE khởi động như đánh cược tất cả mọi thứ vào sự ra mắt lần này. Với đoạn Trap beat gây nghiện từ nhạc cụ Brass, kết hợp với hình ảnh u tối, thoát ẩn thoát hiện của các thành viên khiến cho người xem cứ hút mắt vào MV. Lyrics ca khúc mang nhiều tầng ý nghĩa, trong đó đặc biệt nhất là lời các thành viên gửi gắm đến fan rằng hãy đánh thức D1CE đang chìm vào giấc ngủ, bởi vì họ sẽ đặt cược hết mọi thứ vào fan của mình. Những ca từ như “Không còn những điều tối tăm, anh chỉ có mỗi ước vọng/ Sau này anh sẽ luôn hướng về em” càng thể hiện rõ hình ảnh các thành viên D1CE vì người hâm mộ mà “thức tỉnh”.

 

MV “Wake Up” – D1CE.

 

D1CE được thành lập với 5 thành viên là Woo Jin Young, Park Woo Dam, Kim Hyun Soo, Jung Woo Jun, Jo Yong Geun. Trong đó có các thành viên đã được công chúng biết đến thông qua các chương trình thực tế nổi tiếng như “Produce 101” mùa 2 và “Mixnine”. Sau những lần ra mắt “hụt”, cuối cùng các chàng trai tài năng D1CE cũng có thể đến với công chúng. Album ra mắt “Wake up: Roll the World” có tất cả tổng cộng 6 ca khúc bao gồm “Intro : Roll the World”, “Dot”, “Amazing”, “Hands up”, “UR”. Tất cả đều được phát hành vào ngày 1/8 trên các trang âm nhạc trực tuyến của Hàn Quốc.