Trang chủ Tin tức Lam Trường “khoác áo mới” cho loạt hit cũ thông qua dự...

Lam Trường “khoác áo mới” cho loạt hit cũ thông qua dự án “Live Acoustic”

Baro

Dự án “Lam Trường 9pm Live” sẽ là nơi thể hiện lại những bản hit từng gắn bó với tên tuổi của nam ca sĩ qua định dạng live acoustic phát hành trên Youtube.

 

Sau hơn 20 năm ca hát, Lam Trường đã chính thức thực hiện một dự án âm nhạc riêng cho mình dưới định dạng live acoustic tại YouTube mang tên “Lam Trường 9pm Live”. Theo đó, dự án “quay ngược thời gian” này sẽ được bắt đầu vào lúc 21 giờ thứ 6 hàng tuần tại kênh YouTube riêng của nam ca sĩ.

 

Trailer chính thức cho “Lam Trường 9pm Live”.

 

Được biết, dự án “Lam Trường 9pm Live” sẽ là dịp để Lam Trường chia sẻ cảm xúc của mình cùng các fan và họ sẽ cùng nhau quay trở lại thời thanh xuân đã qua với những ca khúc từng gắn bó trong suốt sự nghiệp âm nhạc của anh. Các sản phẩm đều là những bản hit từng gắn bó với tên tuổi của nam ca sĩ, được anh thể hiện theo phong cách acoustic đang rất được yêu thích hiện nay.

 

lamtruong9pmreszie11-15281300553121645290298
Lam Trường tung dự án acoustic live mang nhiều tâm huyết.

Ngoài ra, thông qua dự án mới này anh cũng hy vọng sẽ giúp cho các khán giả trẻ có cơ hội hiểu thêm về giai đoạn nổi bật của thị trường âm nhạc Việt Nam. Anh cũng sẽ tiết lộ thêm một số những chi tiết thú vị trong sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc giàu cảm xúc cho thế hệ 8x, 9x khi lắng nghe lại những ca khúc gắn với thời thanh xuân của mình.

 

lamtruong9pmreszie5-1528130055301612957028
Đây là cơ hội để nam ca sĩ làm “sống lại” những ca khúc cũ của mình.

Dự án “Lam Trường 9pm Live” đã được nam ca sĩ ấp ủ trong suốt nửa năm qua. Tuy nhiên vì lịch trình quá bận rộn, phải bay qua bay lại giữa Việt Nam và nước ngoài nên anh chưa thực hiện sớm hơn được. Hiện tại với cương vị Huấn luyện viên cho The Voice 2018, Lam Trường muốn nhân cơ hội này để hiện thực dự án của mình.