Trang chủ Tin tức K-pop Lái xe gây tai nạn trong tình trạng say rượu, Lizzy (After...

Lái xe gây tai nạn trong tình trạng say rượu, Lizzy (After School) bị tạm giam

YANG

Cựu thành viên After School Lizzy (còn được gọi là Park Soo Ah) đã gây tai nạn trong khi điều khiển ô tô vào ban đêm. Nữ thần tượng được ghi nhận đã lái xe sau khi sử dụng đồ uống có cồn. 

 

Theo báo cáo của tờ DongA Ilbo, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ 12 phút tối ngày 18/5 (theo giờ địa phương). Thời điểm đó, Lizzy đã lái xe trong tình trạng say xỉn và đâm vào một chiếc taxi ở phía trước mình. Sau khi thực hiện một số kiểm tra, cảnh sát xác nhận rằng nồng độ cồn trong cơ thể có thể khiến bằng lái xe của nữ idol bị thu hồi.

 

Rất may, không có hành khách nào trong cả hai chiếc xe. Cả Lizzy và tài xế taxi đều không bị thương nặng. Được biết, nữ thần tượng đã thừa nhận và cảm thấy hối lỗi về hành vi sai trái của mình cũng như hợp tác một cách tích cực với cơ quan cảnh sát trong quá trình thẩm vấn. Hiện tại, Lizzy vẫn đang bị tạm giam để hoàn thành việc điều tra. Trong khi đó, phía công ty đại diện của Lizzy đưa ra phản hồi ngắn gọn: “Chúng tôi đã nắm được tin tức và đang kiểm tra các vấn đề“.

 

Cựu thành viên After School Lizzy
Cựu thành viên After School Lizzy bị thu hồi bằng lái vì lái xe khi say rượu.

Lizzy ra mắt với tư cách thành viên của After School vào năm 2010 và đồng thời góp mặt trong nhóm nhỏ Orange Caramel. Bên cạnh việc hoạt động với tư cách thần tượng, cô còn tham gia vào lĩnh vực diễn xuất và ghi được nhiều dấu ấn. Năm 2018, Lizzy tốt nghiệp After School. Cùng năm, nữ ca sĩ thông báo đổi nghệ danh thành Park Soo Ah.