Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Lady Gaga trở lại top 10 BXH Billboard Hot 100 với “Stupid...

Lady Gaga trở lại top 10 BXH Billboard Hot 100 với “Stupid Love”

Thảo

Sau bao nhiêu năm, Lady Gaga vẫn giữ được phong độ bền vững và sức hút khó phai của mình. Mới đây, nữ ca sĩ xuất hiện trong Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này. Với vị trí No.5, đây là sản phẩm đầu tiên của nữ ca sĩ có mặt trong top 10 kể từ năm 2013.

 

Phát hành vào ngày 28/2, “Stupid Love” vừa là một bản hit mới của Lady Gaga, vừa là bước đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ trên các BXH và khẳng định lại vị thế của mình trong làng nhạc thế giới hiện nay. Trên Billboard Hot 100 tuần này, ca khúc mới của Lady Gaga đã xuất sắc chiếm vị trí No.5 ngay trong tuần đầu ra mắt. Đây là lần đầu tiên cô trở lại top 10 của BXH kể từ vị trí No.6 của “Applause” vào năm 2013 (không tính các ca khúc hợp tác). Bên cạnh đó, đây cũng là ca khúc thứ 16 của nữ ca sĩ đạt được thành tích này.

 

“Stupid Love” không chỉ là màn trở lại với hình tượng “mẹ quái vật” độc đáo của Gaga, mà còn là minh chứng cho thấy dù bao nhiêu năm trôi qua sức hút của cô vẫn không hề đổi thay. Ca khúc hiện đang dẫn đầu BXH doanh thu nhạc số của Billboard với 53.000 đơn vị được tiêu thụ trong tuần. Đồng thời, “Stupid Love” còn đang giành vị trí No.9 trên BXH các ca khúc được nghe trực tuyến nhiều nhất tuần với 19,7 triệu lượt nghe tại Mỹ.

 

“Stupid Love” đã đánh dấu sự trở lại đầy thành công của Lady Gaga.

Tuần này, Lady Gaga là nghệ sĩ duy nhất trở lại và xuất hiện tuần đầu tiên trên top 10 BXH. Ngoài vị trí No.5 của “Stupid Love”, “The Box” của nam rapper Roddy Ricch vẫn đang giữ vững ngôi vương của mình ở tuần thứ chín, “Life Is Good” của hai nghệ sĩ Hip-hop Future và Drake vẫn yên vị ở vị trí No.2 tám tuần liên tiếp. Đặc biệt, sau khi bất ngờ lọt vào top 10 tuần trước, “Don’t Start Now” của nữ ca sĩ Dua Lipa tiếp tục tiến lên vị trí No.3 và trở thành thứ hạng cao nhất sự nghiệp ca hát của cô.

 

Ngoài ra, ca khúc “Intentions” của Justin Bieber hợp tác cùng Quavo trở lại top 10 với vị trí No.10, các thứ hạng còn lại của top 10 Hot 100 tuần này không mấy biến động so với kết quả xếp hạng tuần vừa rồi. “Circles” của Post Malone đã nhường vị trí của mình lại cho “Don’t Start Now” và giành vị trí No.4. Ca khúc “Blinding Lights” của The Weeknd và “Dance Monkey” của Tones And I đã tráo đổi thứ hạng cho nhau với vị trí lần lượt là No.7 và No.8. Trong khi đó “Roxanne” của Arizona Zervas vẫn giữ nguyên vị trí No.6 và “Memories” của nhóm Maroon 5 cũng ở vững tại vị trí No.9 của mình.

 

MV “Stupid Love” – Lady Gaga.