Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lady Gaga tiết lộ từng cảm thấy áp lực và kiệt sức...

Lady Gaga tiết lộ từng cảm thấy áp lực và kiệt sức trước khi phát hành album “Chromatica”

YANG

Ít ai biết rằng Lady Gaga từng cảm thấy kiệt sức và chán ghét chính bản thân mình ngay thời điểm trước khi phát hành album “Chromatica”.

 

“Chromatica” – album phòng thu thứ sáu của Lady Gaga đã được phát hành vào tháng Năm vừa qua. Sản phẩm có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời như Ariana Grande, nhóm Black Pink và Elton John đã nhận được những phản hồi tích cực từ công chúng. Album đã chinh phục thành công vị trí dẫn đầu của Billboard 200, đem về No.1 thứ 6 trong sự nghiệp của nữ ca sĩ tại BXH danh giá này.

 

Lady Gaga từng gặp phải những áp lực tâm lý và cảm thấy kiệt sức vào thời điểm trước khi phát hành album “Chromatica”.

Mới đây nhất trong một cuộc phỏng vấn với CBS News, giọng ca “Born This Way” đã khiến nhiều khán giả chú ý khi lần đầu hé lộ về những cảm xúc cá nhân có phần tiêu cực mà cô đã gặp phải vào thời điểm trước khi album “Chromatica” được ra mắt. Theo đó, Lady Gaga đã thẳng thắn chia sẻ về những áp lực từ sự nổi tiếng của mình lẫn khoảng thời gian đấu tranh với bệnh tâm lý. “Tôi hoàn toàn từ bỏ bản thân mình. Tôi ghét sự nổi tiếng. Tôi ghét việc trở thành một ngôi sao. Tôi cảm thấy kiệt sức và đã sử dụng hết những gì mình có“.

 

Hơn nữa, những áp lực tâm lý cũng từng khiến Lady Gaga tự chán ghét bản thân mình: “Tôi đã bắt đầu nhìn vào cây đàn piano và cho rằng chính nó đã hủy hoại cuộc đời tôi. Khi đó, tôi đã nghĩ “Bạn đã biến tôi trở thành Lady Gaga. Kẻ thù lớn nhất của tôi chính là Lady Gaga”“. Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục thổ lộ rằng cô không thể đi ăn tối với gia đình mà không bị những người hâm mộ cuồng nhiệt quấy rầy. Thậm chí, Lady Gaga còn cảm thấy như thể phải trải qua “một cơn đau toàn thân” trong những cuộc gặp gỡ nơi mà mọi người đối xử với cô ấy “như một đồ vật chứ không phải là một con người”.

 

Ở thời điểm hiện tại, Lady Gaga dường như đã dần chấp nhận được con người mình và thừa nhận rằng “không ghét Lady Gaga nữa”.

Tuy nhiên sau những gì mà cô đã trải qua, khán giả vẫn luôn được nhìn thấy một Lady Gaga đầy tâm huyết và tràn đầy năng lượng trên sân khấu. Khi được hỏi lý do tại sao đã không từ bỏ âm nhạc, nữ ca sĩ cá tính trả lời: “Tôi đã thề với những đứa con chưa chào đời của mình, dù tôi không biết tại sao, nhưng tôi phải làm điều đó. Tôi phải hát. Hóa ra, ngay cả khi tôi không còn muốn sống, tôi vẫn biết cách để viết nên một bài hát“. Ở thời điểm hiện tại, Lady Gaga dường như đã dần chấp nhận được con người mình và thừa nhận rằng “không ghét Lady Gaga nữa”. “Tôi đã tìm ra cách để yêu bản thân mình trở lại, ngay cả khi tôi từng nghĩ rằng điều đó không bao giờ xảy ra“.

 

 

Album “Chromatica” của Lady Gaga trên nền tảng âm nhạc Spotify và Apple Music.