Tin vui cho fan Lady Gaga: “Mẹ quái vật” đang “thai nghén” album thứ 6 của mình

Baro

Thông tin này được chính “mẹ quái vật” xác nhận cho nên người hâm mộ hoàn toàn có quyền phấn khích và chờ đợi sự tái xuất của cô trong thời gian tới.

 

Chỉ hơn một tháng kể từ khi Lady Gaga giành được chiến thắng tại giải thưởng Grammy danh giá, cô đã bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị cho sự tái xuất với âm nhạc của mình. Ngôi sao sinh năm 1986 dường như đã sẵn sàng để nối tiếp những thành công của “A Star Is Born” bằng cách quay trở lại với công việc sản xuất album mới, đáp ứng sự chờ đợi của người hâm mộ.

 

Mới đây nhất, nữ ca sĩ đã lên tiếng trên tài khoản mạng xã hội của mình để dập tắt những tin đồn thất thiệt về việc cô đang mang thai. “Ai đó đang đồn rằng tôi mang thai sao? Đúng vậy, tôi quả nhiên đang mang thai với #LG6“, Lady Gaga viết trên Twitter. Tất nhiên, người hâm mộ ngay lập tức đoán được ẩn ý của cô về điều này nghĩa là gì: Album thứ 6 của “mẹ quái vật” đã bắt đầu được thực hiện và sẽ sớm cập bến trong thời gian tới.

 

Dòng trạng thái mới đây của Lady Gaga.

 

Có vẻ như Lady Gaga không để cho những thành tích ấn tượng thời gian gần đây che mờ đôi mắt của mình, thay vào đó nữ ca sĩ sẽ thừa thắng xông lên và phát hành những sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới. Mặc dù không rõ cô đã bước chân vào phòng thu hay chưa, thế nhưng dòng trạng thái trên mạng xã hội mới đây phần nào đã làm sáng tỏ việc giọng ca 32 tuổi đang bắt đầu “thai nghén” đứa con tinh thần tiếp theo của mình.

 

Đây sẽ là album phòng thu thứ 6 của Lady Gaga, sau album “Joanne” phát hành hồi năm 2016. Một trong những bản hit ấn tượng nhất của sản phẩm này là “Million Reasons” khi đạt No.4 trên BXH Billboard Hot 100, trong khi album giành vị trí No.1 trên BXH Billboard 200. Thành tích này giúp Lady Gaga trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên có tới 4 album đạt No.1 trên BXH danh giá này tính đến thời điểm đó (bao gồm thêm: “Born This Way”, “Artpop” và “Cheek To Cheek”).

 

Người hâm mộ Lady Gaga có quyền phấn khích vì album thứ 6 của cô đã bắt đầu được lên kế hoạch.

Album nhạc phim “A Star Is Born” gần đây cũng đã giành được No.1 trên BXH Billboard 200, trong khi ca khúc “Shallow” đã leo lên đến vị trí thống trị trên BXH Billboard Hot 100. Người hâm mộ đặt hy vọng rằng album thứ 6 của Lady Gaga cũng sẽ nối tiếp được những thành tích của những sản phẩm tiền nhiệm, tạo thêm những kỷ lục khác nữa cho “mẹ quái vật”.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/lady-gaga-thong-bao-co-dang-thai-nghen-cho-album-thu-6-cua-minh/