Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lady Gaga quyết định hoãn lịch phát hành album “Chromatica” vô thời...

Lady Gaga quyết định hoãn lịch phát hành album “Chromatica” vô thời hạn

Thảo

Sau khi vô vàn các sự kiện âm nhạc trên thế giới bị huỷ bỏ và dời lại vô thời hạn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các khán giả yêu âm nhạc đang phải đối mặt với nguy cơ hoãn phát hành của nhiều album sắp được ra mắt. Mới đây, một trong những album đang được mong đợi nhất năm 2020 đã bị đổi lịch lên kệ: album “Chromatica” của Lady Gaga.

 

Sáng ngày 24/3 (giờ địa phương), người hâm mộ của Lady Gaga vừa đón nhận một tin tức không mấy vui vẻ. “Chromatica” – album phòng thu thứ sáu của nữ ca sĩ đã bị hoãn lịch phát hành. Theo như Lady Gaga chia sẻ trên trang cá nhân của mình, cô muốn tập trung vào việc hỗ trợ những người đang gặp khó khăn vì dịch bệnh trong thời điểm này hơn là phát hành album mới.

 

Được biết sau khi bị dời lịch, ngày ra mắt chính thức của “Chromatica” vẫn chưa được ấn định, chỉ biết rằng album sẽ được trình làng trong năm 2020 khi tình hình ổn định trở lại. Ngoài ra, tour diễn vào cuối tháng Tư – đằu tháng Năm của giọng ca “Stupid Love” cũng đã bị hoãn lại để tránh tình trạng nhiều người tụ họp tại một địa điểm, hạn chế tạo điều kiện để virus lây lan khó kiểm soát hơn.

 

Album “Chromatica” của Lady Gaga vốn được dự kiến phát hành vào ngày 10/4 sắp tới.

Toàn bộ nội dung bài viết của Lady Gaga trên trang cá nhân:

 

“Lời đầu tiên, tôi muốn chắc chắn rằng mọi người vẫn an toàn và thực hiện tự cách ly xã hội. Xin hãy nhớ rằng tôi luôn nghĩ đến tất cả các bạn.

 

Tôi muốn thông báo với mọi người rằng sau khi cân nhắc rất nhiều, tôi đã có một quyết định cực kì khó khăn là hoãn lại việc phát hành album “Chromatica”. Tôi sẽ sớm ấn định ngày phát hành mới trong năm 2020 sớm thôi.

 

Đây quả thật là khoảng thời gian tất bật và đáng quan ngại đối với tất cả chúng ta, và trong đó tôi tin rằng nghệ thuật là một trong những liều thuốc mạnh mẽ nhất để chúng ta có thể đem đến niềm vui và sự chữa lành đến mỗi người chúng ta trong quãng thời gian này. Có điều, tôi không cảm thấy đúng cho lắm về việc phát hành album vào thời điểm này, khi mọi thứ còn đang rối bời vì đại dịch toàn cầu.

 

Thay gì vậy, tôi muốn dành khoảng thời gian này để tập trung vào việc tìm những giải pháp. Tôi cảm thấy việc quan trọng mình cần làm lúc này chính là quan tâm đến các thiết bị y tế thiết yếu cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, đảm bảo những đứa trẻ đang nhận bữa ăn hàng ngày của mình từ các trường công lập nhận được sự trợ giúp cần thiết, và giúp đỡ những ai đang bị ảnh hưởng về mặt tài chính bởi dịch bệnh.

 

Có thể các bạn cũng đã biết, hãng MGM Records đã phải hoãn buổi diễn của tôi tại thành phố Las Vegas từ ngày 30/4 đến ngày 11/5 trong tiếc nuối do yêu cầu về việc hạn chế tụ tập đông đúc của CDC (Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh). Hy vọng rằng các buổi diễn còn lại vào tháng Năm vẫn sẽ diễn ra bình thường, chúng tôi sẽ cập nhật  thông tin cho các bạn sớm nhất có thể. Tôi nhất định sẽ gặp các bạn trong tour diễn “Chromatica Ball” vào mùa hè năm nay.

 

Tôi có rất nhiều niềm vui muốn ăn mừng cùng các bạn… Tôi đã chuẩn bị một bí mật tại nhạc hội Coachella, cùng rất nhiều điều bất ngờ khác, một vài trong số đó tôi sẽ tiết lộ với các bạn trong thời gian sắp tới!! “Chromatica” vẫn còn rất nhiều thứ để mong đợi và tôi không thể chờ đợi thêm.

 

Gửi đến các fan hâm mộ của tôi, tôi yêu các bạn. Tôi biết rằng mọi người đang rất thất vọng, có thể thậm chí là giận dữ và buồn bã. Nhưng tôi cũng biết rằng là một cộng đồng người hâm mộ, là một gia đình, chúng ta rất mạnh mẽ, đầy yêu thương và vô cùng tử tế. Vì vậy, tôi mong rằng sự tử tế ấy sẽ được phát huy trong thời điểm khó khăn này.

 

Tôi mong các bạn hiểu rằng khi album được phát hành, chúng ta sẽ có thể nhảy nhót cùng nhau, đổ mồ hôi cùng nhau, trao cho nhau những nụ hôn và những cái ôm, và làm nên màn ăn mừng hoành tráng nhất từ trước đến nay. Cho đến lúc đó, chúng ta hãy cùng nhau ở nhà nhé! Tôi hứa với các bạn rằng khi chúng ta có thể bước ra ngoài, tôi sẽ đem đến cho các bạn thật nhiều niềm vui. Không thể chờ nổi đến ngày được nhảy múa cùng tất cả mọi người!”.

 

 

 

Đĩa đơn “Stupid Love” – Lady Gaga trên nền tảng Spotify và Apple Music.