Trang chủ Tin tức Pop Lady Gaga “khoe” ảnh trong phòng thu, album thứ 6 sắp “xuất...

Lady Gaga “khoe” ảnh trong phòng thu, album thứ 6 sắp “xuất xưởng”?

Pura Vida

Hình ảnh giọng ca “Shallow” trong phòng thu, đeo tai nghe và đứng trước micro liệu có phải là một lời thông báo rằng ngày cô comeback với album mới đã rất gần?

 

Sau thời gian “mất hút” trên thị trường âm nhạc, Lady Gaga bất ngờ quay trở lại với album nhạc phim “A Star Is Born” và gây được nhiều dấu ấn. Đây có lẽ là khoảng thời gian vô cùng đặc biệt đối với người hâm mộ chủ nhân hit “Bad Romance”, khi ngôi sao nhạc pop đã trở lại với ánh hào quang. Sau 3 năm kể từ khi album “Joanne”, đây là lúc người hâm mộ sẵn sàng chờ đón những sản phẩm chất lượng từ album mới mang tên “#LG6”.

 

Mới đây, Lady Gaga “khoe” một bức ảnh đang chăm chỉ làm việc trong phòng thu. Ngay lập tức, người hâm mộ ngầm hiểu rằng nữ ca sĩ đang tập trung cho sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình.

 

Lady Gaga “khoe” ảnh trong phòng thu, “nhá hàng” album #LG6.

Trước đó, nữ rapper CaupcakKe từng khiến người hâm mộ tò mò khi thông báo trên Twitter rằng cô đã được nghe toàn bộ các bài hát mới trong album sắp tới của Lady Gaga đến nỗi phải thốt lên rằng: “Cám ơn Lady Gaga đã mời tôi tới studio để nghe Lady Gaga 6!!! Thật tuyệt vời”.

 

Không chỉ vậy, CaupcakKe cũng tiết lộ cô sẽ góp giọng vào sự trở lại lần này của Gaga. Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng nhà sản xuất BloodPop (người từng hợp tác với Bieber với bài “Sorry” và “Friends”) sẽ tiếp tục tham gia sản xuất với cô trong album này, sau lần hợp tác lần trước trong album “Joanne”.

 

Album phòng thu thứ 6 của Lady Gaga hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều đột phá ấn tượng.

Với những thành tích từ album nhạc phim “A Star Is Born”, người hâm mộ đang kỳ vọng rằng album phòng thu thứ 6 của Lady Gaga sẽ làm nên chuyện và tạo nên nhiều kỷ lục khác.