Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lady Gaga đang mơ ước về “ngôi nhà và những đứa trẻ”...

Lady Gaga đang mơ ước về “ngôi nhà và những đứa trẻ” với bạn trai mới CEO Michael Polansky

tram.nguyen

Ngoài việc chia sẻ về dự án âm nhạc sắp tới, Lady Gaga còn bộc bạch nỗi niềm về việc mong muốn được làm vợ của Michael Polansky. Nữ ca sĩ cũng tưởng tượng ra viễn cảnh về một gia đình hạnh phúc và ước mơ được làm mẹ trong tương lai gần. 

 

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Tạp chí InStyle, nữ ca sĩ Lady Gaga đã bày tỏ ước muốn về việc kết hôn và sinh con. “Mẹ quái vật” cho biết, từ khi gặp gỡ và bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc với Michael Polansky, Lady Gaga đã luôn “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”. Mặc dù chỉ mới công khai quan hệ chính thức vào đầu tháng Hai năm nay, nhưng Lady Gaga và bạn trai Michael Polansky luôn tỏ ra quấn quýt và hạnh phúc. Hành động nữ ca sĩ công khai “bạn trai tin đồn” phần nào chứng tỏ được tình cảm chân thành và mối quan hệ nghiêm túc của hai người. Gần đây, giọng ca “A Star Is Born” cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật cùng bạn trai khi cả hai đang thực hiện cách ly tại nhà riêng.

 

Lady Gaga chính thức công khai mối quan hệ với CEO Michael Polansky vào tháng Hai năm nay sau khi cả 2 bị bắt gặp hẹn hò tại sự kiện Super Bowl.

Lady Gaga từng chia sẻ rằng bản thân không phải là người gặp may mắn trong chuyện tình cảm khi hai lần chia tay hôn phu sau lễ đính hôn. Dù vậy, giọng ca 34 tuổi vẫn luôn không ngừng tìm kiếm tình yêu thực sự của cuộc đời. Cho đến khi “rơi vào lưới tình” với CEO của Parker Group, “mẹ quái vật” chắc có lẽ đã muốn “yên bề gia thất”. Nữ ca sĩ cũng cho biết trong thời gian tới, gia đình sẽ là ưu tiên hàng đầu của cô, tiếp đó là âm nhạc và nghệ thuật. “Tôi có rất nhiều ước mơ và hy vọng. Tôi không rõ sẽ hoàn thành được những công việc nào, chỉ biết là mình sẽ làm điều đó với những người tôi yêu”, Lady Gaga bộc bạch. 

 

“Mẹ quái vật” chia sẻ về ước muốn sớm được kết hôn và có con cùng Machael Polansky.

Sau khi tung ảnh bìa album “Chromatica”, hiện tại Lady Gaga đang tiếp tục chuẩn bị cho dự án album phòng thu thứ sáu của mình. Mặc dù chưa được ấn định ngày ra mắt do ảnh hưởng của bệnh dịch COVID-19, nhưng nữ ca sĩ luôn cố gắng hết mình cho việc quảng bá sản phẩm sắp ra mắt. 

 

Trước tình trạng thế giới đang chịu khủng hoảng nặng nề bởi virus Corona, Lady Gaga cũng ra sức ủng hộ và quyên góp để giúp đỡ nạn nhân gặp khó khăn trong mùa dịch. Qua các chương trình truyền hình, livestream trực tuyến, giọng ca “Poker Face” đã kêu gọi hơn 35 triệu USD để giúp cộng đồng vượt qua dịch bệnh.

 

MV “Stupid Love” – Lady Gaga