Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lady Gaga đàm phán cho vai Harley Quinn trong “Joker 2”

Lady Gaga đàm phán cho vai Harley Quinn trong “Joker 2”

Thảo

Nếu thoả thuận thành công, có thể nữ ca sĩ sẽ sánh vai cùng nam diễn viên Joaquin Phoenix từng đạt giải Oscar trong phần phim này.

 

Theo Billboard Mỹ, Lady Gaga đang có những cuộc đàm phán sớm để đóng cùng Joaquin Phoenix trong phần tiếp theo cho bộ phim “Joker” của đạo diễn Todd Phillips. Tác phẩm từng dẫn đầu danh sách đề cử Oscar 2020 với 11 hạng mục, sau đó đem về 2 chiến thắng cho “Nam diễn viên xuất sắc nhất” (Joaquin Phoenix) và “Nhạc phim xuất sắc nhất” (Hildur Guðnadóttir). Sau Ally Maine trong “A Star Is Born” (2018) hay Patrizia Reggiani trong “House of Gucci” (2021), vai diễn đang được Lady Gaga nhắm đến lần này là Harley Quinn – người tình của Joker.

 

Lady Gaga
Truyền thông Mỹ đưa tin Lady Gaga đang trong quá trình đàm phán cho vai Harley Quinn trong phần 2 của “Joker”.

Tuần trước, Todd Phillips đã tiết lộ trên Instagram cá nhân tựa đề của dự án mới – “Joker: Folie à deux”. Trong đó, “Folie à deux” là thuật ngữ để gọi một chứng rối loạn tâm thần ảnh hưởng đến hai hoặc nhiều cá nhân, thường là các thành viên trong cùng một gia đình. Trong một bức ảnh khác được đính kèm bài đăng, vị đạo diễn tài ba cũng chia sẻ hình ảnh Joaquin Phoenix đang đọc kịch bản. Tuy nhiên, trang The Hollywood Reporter cho biết phía hãng Warner Bros vẫn chưa hoàn tất thỏa thuận với nam diễn viên và chưa có sự ấn định chính thức nào cho sự trở lại của anh trong phần 2 này.

 

Đạo diễn Todd Phillips hé lộ tiêu đề của phần kế tiếp cho bộ phim về Joker – “Joker: Folie à deux”.

Dẫu thông tin chi tiết về Harley Quinn – nhân vật của Lady Gaga vẫn đang được giữ kín, nhưng các fan lâu năm của Joker đều biết rằng giữa cả hai có một mối quan hệ tình cảm tuy lãng mạn nhưng không ổn định và có tính lạm dụng. Harley Quinn vốn là bác sĩ của Joker tại viện tâm thần Arkham Asylum, sau đó đã phải lòng rồi trở thành đồng đội của anh trong những phi vụ tội ác. Nhưng cũng như bao bộ phim chuyển thể từ truyện tranh khác, vẫn có khả năng đạo diễn Todd Phillips và hãng Warner Bros sẽ thay đổi một số chi tiết về nhân vật này khi làm mới lại để đưa lên màn ảnh một lần nữa.

 

Joker - Harley Quinn
Trong nguyên tác truyện tranh, Harley Quinn nổi tiếng là cô bạn gái điên rồ của Joker.

Cuộc đàm phán này đang thu hút sự chú ý, mong chờ của khán giả. Trong đó, một lý do khiến các fan tin rằng Lady Gaga là ứng cử viên sáng giá và đầy hứa hẹn cho vai Harley Quinn đó là thông tin “Joker 2” sẽ là một phim nhạc kịch. Hơn nữa, Todd Phillips cũng là người từng sản xuất nên phiên bản năm 2018 của bộ phim “A Star Is Born” mà nữ ca sĩ từng tham gia.