Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Là fan cứng của GFRIEND suốt 6 năm, rapper Lil Uzi Vert...

Là fan cứng của GFRIEND suốt 6 năm, rapper Lil Uzi Vert phản ứng thế nào khi biết tin nhóm tan rã?

trinh.vo

Có thể bạn chưa biết, nhưng nam rapper người Mỹ Lil Uzi Vert chính là một fan “cứng” lâu năm của nhóm nhạc nữ Kpop GFRIEND. Như bao Buddy (fandom của GFRIEND) khác, anh cũng từng không giấu được nỗi thất vọng khi biết tin nhóm chính thức “đường ai nấy đi” vào tháng Năm vừa qua.

 

Chỉ vài tháng sau khi GFRIEND chính thức ra mắt (tháng 1/2015), Lil Uzi Vert đã bắt đầu quan tâm và thể hiện tình cảm dành cho các cô gái. Vào tháng 9/2015, anh đăng tải trên Twitter cá nhân: “Tôi yêu GFRIEND… của Kpop. Vũ đạo thì tuyệt vời, giọng hát lại còn hay”. Trước đó trong buổi livestream Instagram hồi tháng 5/2019, anh chàng cũng từng thổ lộ rằng mình rất yêu mến nhóm, kể cả khi nhiều người xem buổi phát sóng không biết họ là ai.

 

Lil Uzi Vert
Lil Uzi Vert bắt đầu đăng tải về GFRIEND trên Twitter từ hồi tháng 9/2015.

Sau đó vào tháng 10/2019, Lil Uzi Vert lại tiếp tục khiến các fan bất ngờ khi giới thiệu album tiếng Nhật đầu tay “Fallin’ Light” của GFRIEND trên Twitter cá nhân. Thậm chí, nam rapper không ngần ngại “tag” hẳn tài khoản chính thức của thần tượng vào bài viết của mình. Ca khúc “Mago” nằm trong album phòng thu thứ ba “回:Walpurgis Night” (2020) của các cô gái cũng được nam rapper giới thiệu đến mọi người một cách nhiệt tình.

 

G-Friend
Hình ảnh GFRIEND trong album “回:Walpurgis Night” được Lil Uzi Vert đăng tải lên Twitter.
Lil Uzi Vert
Hiện tại, Lil Uzi Vert đang để hình 6 cô gái GFRIEND làm ảnh đại diện Twitter.

Giữa tháng Năm vừa qua, nhóm nhạc nữ nhà Source Music khiến các fan không khỏi choáng váng khi các thành viên đều quyết định đi theo con đường riêng và không tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản. Cũng như bao Buddy khác, Lil Uzi Vert ngay lập tức có phản ứng mạnh mẽ trước thông tin này khi đăng tải dòng chữ “GFRIEND” kèm theo các biểu tượng cảm xúc khóc và tức giận. Hơn thế nữa, chủ nhân ca khúc “XO Tour Llif3” còn quyết định thay luôn ảnh đại diện Twitter chính thức của mình thành hình của GFRIEND.

 

Lil Uzi Vert
Lil Uzi Vert là một fan lâu năm của nhóm nhạc GFRIEND.

Tháng Ba năm ngoái, Lil Uzi Vert đã phát hành album phòng thu thứ hai “Eternal Atake” và mang về vị trí No.1 trên BXH Billboard 200. Sản phẩm âm nhạc được ra mắt gần đây nhất của anh là ca khúc “Drankin N Smokin” kết hợp cùng Future. Vừa qua, nam rapper 26 tuổi cũng khiến người hâm mộ quan tâm khi quyết định tháo viên kim cương hồng trị giá 24 triệu USD (hơn 550 tỷ đồng) khỏi trán vì lý do sức khỏe.