Trang chủ Tin tức K-pop Kyuhyun (Super Junior) nói gì về tin đồn hẹn hò với nam...

Kyuhyun (Super Junior) nói gì về tin đồn hẹn hò với nam chính “Penthouse”?

Ánh Sáng

Theo kết luận từ nhóm nam nhà SM, có vẻ như Kyuhyun đang trong một mối quan hệ…

 

Vừa qua, các thành viên Super Junior đã xuất hiện trên chuyên mục “IDDP” thuộc kênh 1theK. Tại đây, họ đã có khoảng thời gian hồi tưởng và nhìn về chặng đường 18 năm hoạt động cũng xác nhận lại những thông tin được chia sẻ trên Namuwiki  –  một nền tảng cho phép người dùng có thể cung cấp hoặc chỉnh thông tin cá nhân của những nghệ sĩ nổi tiếng. 

 

Kyuhyun Super Junior Umh Ki Joon
Kyuhyun kịch liệt phủ nhận trước câu hỏi liệu đã chia tay Uhm Ki Joon chưa.

Theo đó, một bài báo với tiêu đề “Có tin đồn Kyuhyun đang hẹn hò với Uhm Ki Joon, thế nhưng họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết” đã được nhắc đến khiến trưởng nhóm Lee Teuk không khỏi hài hước mà châm chọc cậu em út Super Junior: “Hai đứa chia tay rồi phải không?”. Đáp lại, Kyuhyun cho biết: “Thời điểm đó, Ki Joon đã gửi cho em một tin nhắn có nội dung: “Này, cậu muốn hẹn hò với tôi chứ?”. Thế nhưng anh ấy lại buông mấy câu chửi sau khi em đồng ý và gọi anh ấy là anh yêu”. 

 

Trước câu hỏi liệu cả hai đã “đường ai nấy đi” từ Lee Teuk, giọng ca “Promise You” nhanh chóng phủ nhận: “Không hề, chúng em vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Anh ấy còn gửi cho em một thẻ quà trị giá 100.000 Won (khoảng 2 triệu đồng) nhân dịp sinh nhật em mà”. Lời thú nhận của nam thần tượng đã khiến các thành viên không khỏi thích thú bật cười và đi đến kết luận có lẽ cả hai đang thực sự trong một mối quan hệ yêu đương. Mặt khác, Super Junior đang trong quá trình thực hiện chuyến lưu diễn mang tên “Super Show 9: Road” đi qua nhiều nước trên thế giới và dự kiến sẽ ghé thăm Việt Nam vào tháng Ba tới.