Trang chủ Tin tức K-pop Kyuhyun (Super Junior) công bố dự án âm nhạc mới, SEVENTEEN xác...

Kyuhyun (Super Junior) công bố dự án âm nhạc mới, SEVENTEEN xác nhận comeback trong tháng Mười

Anna

Các dự án âm nhạc trong tháng Mười lại tiếp tục được công bố. Trong khi Kyuhyun (Super Junior) thông báo ca khúc mới cho dự án âm nhạc theo mùa “PROJECT : 季” thì các chàng trai SEVENTEEN cũng xác nhận về kế hoạch comeback của mình.

 

Vào ngày 18/9, Kyuhyun (Super Junior) chính thông báo sẽ phát hành một ca khúc mùa thu, đây cũng là đĩa đơn thứ hai nằm trong dự án âm nhạc theo mùa “PROJECT : 季” (PROJECT : Season) của nam thần tượng. Dự án này được Kyuhyun lập ra với mong muốn dành tặng người hâm mộ mỗi mùa là một ca khúc mới. Trước đó vào tháng Bảy, ca khúc mùa hè “Dreaming” của anh chàng cũng đã được công bố như đĩa đơn khởi động cho dự án này.

 

Kyuhyun sẽ tiếp tục tung ra ca khúc mùa thu cho dự án “PROJECT : 季” (PROJECT : Season).

Được biết, đĩa đơn này đã được định thời gian phát hành là vào ngày 8/10. Đặc biệt, MV lần này sẽ được xây dựng nội dung cốt truyện như một bộ phim. Ngoài ra, sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Yoo Yeon Seok cũng mang đến nhiều sự mong đợi cho người hâm mộ.

 

Vừa qua, nhóm nhạc SEVENTEEN cũng đã xác nhận kế hoạch quay trở lại vào tháng Mười. Công ty chủ quản của SEVENTEEN là Pledis Entertainment thông báo cụ thể như sau: “SEVENTEEN đang lên kế hoạch với mục tiêu là sự trở lại vào tháng Mười. Hiện tại các chàng trai đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho lần comeback sắp tới”.

 

Đây là lần đầu tiên SEVENTEEN quay trở lại sau mini album thứ bảy “Heng:garæ” cùng ca khúc chủ đề  “Left & Right” phát hành vào tháng Sáu vừa qua.

Đây là lần đầu tiên SEVENTEEN quay trở lại sau mini album thứ bảy “Heng:garæ” cùng ca khúc chủ đề  “Left & Right” phát hành vào tháng Sáu vừa qua. Album này đã giúp các chàng trai đạt lượng bán ra vượt mức 1 triệu bản chỉ trong vòng 5 ngày và đứng thứ hai trong tổng số nghệ sĩ bán chạy nhất tuần đầu của năm 2020. Chính bởi điều đó, các fan càng kì vọng vào sản phẩm mới của nhóm sẽ bùng nổ hơn và phá được các thành tích cũ.