Trang chủ Tin tức K-pop Kyuhyun (Super Junior) comeback với ca khúc “Dreaming”, chính thức phát hành...

Kyuhyun (Super Junior) comeback với ca khúc “Dreaming”, chính thức phát hành dự án âm nhạc bốn mùa

Anna

Vừa qua, Kyuhyun (Super Junior) đã chính thức khởi động dự án âm nhạc 4 mùa “PROJECT : 季” với ca khúc “Dreaming” dành riêng cho mùa hè. Với sự trong trẻo, nhẹ nhàng của phần giai điệu, “Dreaming” chính là sự lựa chọn dành cho những tâm hồn đang cần được xoa dịu. 

 

Ngày 23/7, Kyuhyun (Super Junior) đã cho ra mắt “Dreaming” – một khúc ca tươi mát dành cho mùa hè. Đây cũng chính là sản phẩm đầu tiên nằm trong dự án âm nhạc 4 mùa “PROJECT : 季“ của chính nam thần tượng. Các ca khúc sẽ được phát hành theo từng mùa phù hợp, theo đó mở đầu là sản phẩm “Dreaming” dành riêng cho mùa hè năm nay. Dự án này sẽ được thực hiện trong vòng một năm, khoảng thời gian vừa đủ để người nghe có thể đắm chìm vào những giai điệu đặc trưng, đong đầy cảm xúc của chính Kyuhyun. Đó có thể là cảm giác ôn hòa dịu dàng của mùa xuân, nóng ấm an bình của mùa hè, trong xanh mát mẻ của mùa thu hay lãng mạn thanh khiết của mùa đông. Dù là mùa nào hay cảm giác gì thì tựu chung lại đó chính là món quà ý nghĩa mà thành viên Super Junior dành tặng cho người hâm mộ đã gắn bó với mình trong ngần ấy thời gian.

 

Kyuhyun phát hành “Dreaming” khởi động cho dự án âm nhạc bốn mùa “PROJECT : 季”.

Theo đó, ca khúc “Dreaming” nói về việc xem đối phương là giấc mộng của chính mình và mong muốn đắm chìm vào bầu không khí ngọt ngào tươi mát đó. Những ca từ đậm chất thơ như “Em là câu chuyện về giấc mơ của riêng anh, là giấc mơ tựa ánh ban mai rực rỡ” tạo nên những cảm xúc tràn ngập hy vọng và không kém phần ấn tượng. Bầu không khí tươi sáng càng thêm phần rạng rỡ hơn bởi chất giọng tràn ngập cảm xúc của Kyuhyun.

 

Tuy không phát hành MV, nhưng Kyuhyun cũng đã cho ra mắt một video đặc biệt với những cảnh quay thể hiện những gì trong trẻo, dịu êm nhất của mùa hè. Thêm vào đó là nhạc nền của “Dreaming” tạo nên bầu không khí đặc biệt chẳng khác gì những tập phim mang nhiều kí ức thanh xuân tươi đẹp. Ca khúc hiện tại đã có mặt trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trực tuyến trong và ngoài nước vào ngày 23/7 vừa qua. Hiện tại, công chúng yêu nhạc đang vô cùng mong đợi vào những ca khúc tiếp theo được phát hành trong dự án, như một sự tin tưởng dành cho “ca sĩ ballad quốc dân” Kyuhyun.

 

“Dreaming” Special clip – Kyuhyun (Super Junior).