Trang chủ Tin tức Pop Kygo tái hợp OneRepublic ra mắt “Lose Somebody”: Đôi khi phải mất...

Kygo tái hợp OneRepublic ra mắt “Lose Somebody”: Đôi khi phải mất đi ai đó, bạn mới biết tình yêu thực sự là gì

tram.nguyen

Vào hồi đầu tuần, Kygo đã thử thách người hâm mộ bằng danh sách ca khúc trong album sắp phát hành mang tên “Golden Hour”. Anh chàng cố ý giấu tên tất cả các khách mời hợp tác và mặc dù đã cố gắng giữ bí mật đến phút cuối cùng, nhưng người hâm mộ vẫn nhanh chóng nhận ra ca khúc “Lose Somebody” còn có sự góp mặt của OneRepublic. 

 

Vào ngày 15/5, ca khúc hợp tác giữa Kygo và OneRepublic mang tên “Lose Somebody” chính thức trình làng. Được biết, đây là một trong những ca khúc cuối cùng được Kygo “thả neo” trước khi trình làng album phòng thu thứ ba dự kiến ra mắt vào ngày 29/5 sắp tới. “Golden Hour” đánh dấu sự trở lại của Kygo sau album phòng thu “Kids In Love” từng ra mắt vào năm 2017. Ngoài ra, “Lose Somebody” cũng xác nhận màn tái hợp tác của Kygo và ban nhạc OneRepublic sau hơn hai năm kể từ “Stranger Things”. 

 

“Lose Somebody” đánh dấu sự hợp tác lần thứ hai của Kygo và OneRepublic sau hai năm kể từ “Stranger Things”.

Nếu “Stranger Things” là câu chuyện tình yêu của một cặp đôi trẻ đầy nhiệt huyết và có phần kỳ lạ thì “Lose Somebody” lại là những dòng cảm xúc luyến tiếc khi nghĩ về một mối quan hệ đã qua, về việc đánh mất đi một người quan trọng trong cuộc đời.

 

“Tôi đoán bạn không biết bạn đang có những gì/ Cho đến khi mọi thứ biến mất/ Đôi khi bạn phải mất đi một ai đó/ Bạn mới có thể hiểu được bạn yêu họ đến nhường nào… lời bài hát thể hiện sự chân thành và tha thiết. “Lose Somebody” khiến người nghe không thể kìm nén cơn xúc động và làm dấy lên nỗi thấu cảm. Trên nền nhạc bắt tai, tiết tấu vừa phải và nổi bật với những đoạn piano vốn được biết là sở trường của Kygo, “Lose Somebody” càng thu hút người nghe. 

 

Sau ba năm kể từ album phòng thu “Kids In Love”, nam nghệ sĩ người Na Uy mới trở lại với một album mới.

Trước khi ra mắt “Lose Somebody” cũng như hợp tác với One Repubic, Kygo cũng đã phát hành các ca khúc như “Like It Is” hợp tác cùng Tyga và Zara Larsson, “Freedom” cùng Zak Abel, “Higher Love” cùng Whitney Houston và “I’ll Wait” hợp tác với Sasha Sloan. Được biết album phòng thu thứ ba sẽ bao gồm 18 ca khúc, ngoài các ngôi sao kể trên, Kygo còn hợp tác cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng khác trong album lần này. “Golden Hour” sẽ được lên kệ vào ngày 29/5 sắp tới. 

 

Tracklist album “Golden Hour” của Kygo.

 


Ca khúc “Lose Somebody” của Kygo và OneRepublic trên nền tảng âm nhạc Spotify và Apple Music.