Trang chủ Tin tức Dance / EDM Kygo quyên góp 300.000 USD cho chiến dịch ngăn chặn tự tử

Kygo quyên góp 300.000 USD cho chiến dịch ngăn chặn tự tử

Baro

Hành động của Kygo được đưa ra trong bối cảnh làng giải trí vẫn chưa nguôi ngoai được nỗi tang thương sau sự ra đi đột ngột của DJ Avicii.

 

Tháng Tư vừa qua, cả thế giới đã thật sự rúng động trước vụ tự tử của DJ/ Nhà sản xuất âm nhạc tài hoa Avicii. Vụ việc đau lòng này như một hồi chuông cảnh tỉnh giúp mọi người ý thức rõ hơn về tầm quan trọng trong việc chia sẻ những vấn đề của bản thân, để cùng nhau vượt qua suy nghĩ bi quan và ý muốn tự kết liễu cuộc sống.

 

01-avicii-press-2017-cr-Sean-Eriksson-billboard-1548
Sự ra đi của Avicii đã để lại cho thế giới một sự tiếc thương về một DJ tài hoa.

DJ Kygo – người luôn ngưỡng mộ và được truyền cảm hứng âm nhạc mãnh liệt từ Avicii sau đó đã tích cực tham gia vào các chiến dịch nhằm ngăn chặn nạn tự tử. Nhân ngày thế giới phòng chống tự sát (World Suicide Prevention Day – 10/09) vừa qua, Kygo đã góp sức cho “Tomorrow Needs You” (một chiến dịch đến từ tổ chức To Write Love On Her Arms) với mục đích gây quỹ và nâng cao nhận thức cho những người đang cần giúp đỡ, trao cho họ những hy vọng cũng như niềm tin trong cuộc sống.

 

DJ Kygo trên thảm hồng của lễ trao giải Billboard Music Awards 2018.
DJ Kygo trên thảm hồng của lễ trao giải Billboard Music Awards 2018.

https://www.instagram.com/p/BnjhN2dgIg_/

Cụ thể, Kygo đã quyên góp 300.000 USD cho chiến dịch này đồng thời kêu gọi mọi người cùng chung tay đóng góp. Nam DJ mặc chiếc áo với thông điệp “Tomorrow Need You” trong hình ảnh mới nhất được đăng tải trên Instagram. Theo anh, những người gặp rối loạn về tinh thần luôn cần được quan tâm một cách thấu đáo và nghiêm túc nhất.