Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ký hợp đồng độc quyền với 3 “tân binh”, Def Jam hứa...

Ký hợp đồng độc quyền với 3 “tân binh”, Def Jam hứa hẹn mang âm nhạc Việt Nam bước ra thế giới

Thảo

Hãng đĩa danh tiếng Def Jam cho biết sau khi kí hợp đồng độc quyền với 3 nghệ sĩ Việt, hãng có kế hoạch sẽ giúp họ phát triển hết tài năng cũng như mở rộng phạm vi hoạt động của mình.

 

Là một hãng thu âm nổi tiếng được biết đến như là ngôi nhà chung của nhiều nghệ sĩ đình đám trên thế giới, thông tin Obito, Seachains và Right chính thức đầu quân cho Def Jam ngay lập tức thu hút không ít sự chú ý của công chúng. Qua việc kí kết này, Việt Nam đã trở thành quốc gia thứ sáu tại khu vực Đông Nam Á hợp tác với hãng đĩa này, sau Malaysia, Singapore, Thái Lan, Philippines và Indonesia. Và không dừng lại ở đây, số lượng nghệ sĩ độc quyền tại Việt Nam kí hợp đồng với Def Jam sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai.

 

Obito, Right và Seachains chính thức kí hợp đồng độc quyền với Def Jam Việt Nam.

Theo chia sẻ từ đại diện của Def Jam Việt Nam, các nghệ sĩ kí kết với hãng sẽ có thêm nhiều cơ hội được góp mặt trong các chương trình, sân khấu Hip-hop có quy mô lớn trong khu vực. Tất nhiên, họ cũng sẽ có dịp được bắt tay với các nghệ sĩ nước ngoài và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm làm việc ở thị trường giải trí quốc tế. Hơn hết, Def Jam Việt Nam sẽ giúp nghệ sĩ trực thuộc phát hành sản phẩm âm nhạc và đưa các tác phẩm của họ được biết đến rộng rãi hơn.

 

Việc Def Jam kí kết với nghệ sĩ Việt là một tín hiệu đáng mừng cho những tài năng Hip-hop trẻ tuổi tại Việt Nam.

Kí hợp đồng độc quyền với Def Jam, giờ đây Obito, Seachains và Right đã chính thức về chung một mái nhà – nơi đã góp phần làm nên thành công của những tên tuổi hàng đầu thế giới như Kanye West, Justin Bieber, Rihanna, Big Sean… Theo đó, ba nghệ sĩ đầy tiềm năng sẽ có định hướng tốt hơn cho hành trình theo đuổi âm nhạc sắp tới. Bên cạnh đó, Def Jam Việt Nam cũng sẽ giúp nghệ sĩ kết nối với những đội ngũ, những nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu để phát triển tài năng của mình.

 

Kí hợp đồng với Def Jam, giờ đây Obito, Seachains và Right đã chính thức về chung một mái nhà với Kanye West, Justin Bieber, Rihanna, Big Sean…

Phát biểu cảm nghĩ về việc kí kết này, ông Joe Flizzow – Giám đốc điều hành của Def Jam Đông Nam Á chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy nền âm nhạc Hip-hop ở Việt Nam rất thú vị. Việc kí kết hợp đồng độc quyền với Obito, Seachains và Right là một điều rất tuyệt vời. Def Jam cam kết sẽ đóng góp thật nhiều cho âm nhạc Việt Nam nói riêng và kết nối các nghệ sĩ này với các nền âm nhạc thế giới nói chung. Ông cũng hứa hẹn trong thời gian tới, công chúng có thể mong chờ những điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

 

Sự ra đời của hãng thu âm Def Jam tại Mỹ vào năm 1984 đã làm bùng nổ nền văn hóa Hip-hop tại thành phố New York. Trải qua hàng thập kỉ gầy dựng, nơi đây đã trở thành hãng thu âm hàng đầu thế giới về dòng nhạc Hip-hop. Theo đó, việc đầu quân vào đây cũng trở thành mong muốn của không ít nghệ sĩ Hip-hop trên thế giới. Cùng sức ảnh hưởng đó, việc Def Jam kí kết với nghệ sĩ Việt là một tín hiệu đáng mừng cho những tài năng Hip-hop trẻ tuổi tại Việt Nam. Giờ đây, họ đã có thêm nhiều cơ hội cũng như một sân chơi lớn để thể hiện bản thân và nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.