Trang chủ Tin tức K-pop Krystal (f(x)): “Tôi dường như không còn muốn làm những thứ như...

Krystal (f(x)): “Tôi dường như không còn muốn làm những thứ như hát và nhảy nữa”

Anna

Trong bài phỏng vấn mới nhất của trang tạp chí Urbanlike, cô nàng Krystal của nhóm f(x) đột nhiên thừa nhận rằng mình không còn đam mê trong việc hát và nhảy nữa. Chính câu trả lời này đã gây nên nhiều sự bất ngờ đến với người hâm mộ.

 

Ngừng hoạt động đã lâu với tư cách là thành viên của nhóm nhạc f(x), Krystal vẫn giữ được độ nổi tiếng của mình ở các hoạt động cá nhân như đóng phim, quảng cáo và tham gia vào các show giải trí. Vào ngày 7/8 vừa qua, cô nàng đã thực hiện một bộ ảnh tạp chí thời trang và tham gia phỏng vấn. Vẫn là một Krystal đẹp sắc sảo với những hình ảnh mới đủ để công chúng có thể cảm nhận được sự trưởng thành của cô.

 

Cũng trong bài phỏng vấn đó, Krystal có nhận được câu hỏi đề cập đến sự nghiệp âm nhạc solo của cô. Tất nhiên với sự mong đợi của công chúng, ai cũng muốn có một ngày f(x) thật sự quay trở lại với những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhưng ngược lại, câu trả lời của Krystal khiến người đọc vô cùng bất ngờ.

 

Krystal đột nhiên trả lời phỏng vấn rằng không còn muốn hát và nhảy nữa.

Cụ thể, cô nàng đã trả lời rằng: “Vẫn chưa! Tôi thích rất nhiều thứ nhưng tôi vẫn không biết mình phải làm gì. Tôi bây giờ dường như không còn muốn làm những thứ như hát và nhảy nữa. Những điều đó tôi đã thể hiện đủ rồi từ khi ở trong f(x). Tuy nhiên có vẻ như tôi sẽ solo vào một ngày nào đó, tôi muốn làm điều đó. Tôi nghĩ điều đầu tiên là quan trọng nhất. “First impression!” (tạm dịch: ấn tượng ban đầu), chỉ cần nghĩ đến nó thôi là tôi đã cảm thấy đó là sự trăn trở lớn nhất rồi.”

 

Câu trả lời của Krystal trong bài phỏng vấn.

Dù vẫn nhắc đến hoạt động solo, nhưng câu trả lời rằng mình không còn “thiết tha” với hát và nhảy nữa làm cho người hâm mộ không thể không lo lắng về một ngày Krystal sẽ thực sự từ bỏ sự nghiệp idol. Kể từ khi thành viên Sulli rời nhóm và Victoria tập trung phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc, f(x) dường như đóng băng hoàn toàn từ năm 2016 dù gặt hái được rất nhiều thành công. Lần tái hợp gần đây nhất của nhóm chính là đêm diễn “SMTOWN Live 2019 In Tokyo” với sự xuất hiện của 3 thành viên Krystal, Amber và Luna.

 

MV “4 Walls” – f(x)