Trang chủ Tin tức K-pop Kpop sắp có một thần tượng xuất thân từ hoàng tộc?

Kpop sắp có một thần tượng xuất thân từ hoàng tộc?

Ánh Sáng

Không dừng lại ở những idol Kpop đến từ Đông Nam Á, có vẻ như thị trường âm nhạc xứ Hàn sắp chào đón một gương mặt mới có xuất thân từ hoàng tộc.

 

Trong một phóng sự gần đây bởi đài YTN, công chúa Jenna Norodom đến từ Campuchia bất ngờ được giới thiệu đến công chúng xứ Hàn nhờ niềm yêu thích đặc biệt dành cho nền giải trí Hàn Quốc. Được biết, cô xuất thân từ hoàng tộc khi là con gái thứ hai của công nương Norodom Bupphary, cháu gái đương kim Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni. Từ thuở nhỏ, công chúa đã bộc lộ niềm đam mê nghệ thuật và đã hoạt động với vai trò diễn viên, ca sĩ, vũ công, người mẫu dù chỉ mới bước sang tuổi 11.

 

Công chúa Jenna Norodom
Công chúa Jenna Norodom gây chú ý khi quyết định trở thành một idol Kpop dù có xuất thân từ hoàng tộc Campuchia.

Dành nhiều sự yêu thích đến phim ảnh Hàn Quốc cũng như các nhóm nhạc thần tượng như BTS, Black Pink hay Momoland, Jenna Norodom bắt đầu nuôi dưỡng ước mơ trở thành một thần tượng. Công chúa Campuchia đã một mình luyện tập vũ đạo, cover các bài hát, điệu nhảy Kpop và đăng tải lên kênh YouTube cá nhân có hơn 800 nghìn lượt theo dõi của mình. Một ca khúc mang tên “You Da One” với giai điệu được lấy cảm hứng từ âm nhạc Kpop cũng được cô trình làng đến khán giả vào cuối năm ngoái.

 

Ước mơ trở thành thần tượng của Jenna Norodom đang từng bước được thực hiện. Trong đoạn phóng sự từ YTN, Na Yoon Jung – CEO một công ty giải trí Hàn Quốc cho biết đã tìm gặp và ngỏ ý hợp tác trên con đường nghệ thuật sau này của cô: “Khả năng học tập của cô ấy rất nhanh. Cô ấy thật sự rất có tiềm năng”. Được biết, công chúa Campuchia đã bắt đầu thực tập nghiêm túc ở công ty từ năm ngoái cũng như có kế hoạch hoạt động tại Hàn Quốc trong thời gian tới. Chia sẻ về tình yêu mãnh liệt dành cho nền âm nhạc xứ Hàn, Jenna Norodom hào hứng nói với YTN: “Kpop thật sự rất độc đáo và hiện đại. Ngoài ra, tôi còn thích cái cách những bài hát Kpop khiến người nghe không thể ngồi yên, hầu hết chúng đều mang màu sắc vui tươi và đồng thời cũng rất ngầu”.