Trang chủ Tin tức K-pop “Kpop Avengers” SuperM tung MV teaser “Jopping”: Choáng ngợp vì độ “chịu...

“Kpop Avengers” SuperM tung MV teaser “Jopping”: Choáng ngợp vì độ “chịu chơi” của SM Entertainment

Anna

Chỉ với một chiếc MV teaser của ca khúc chủ đề “Jopping”, các chàng trai SuperM không khỏi làm cho người hâm mộ sốt sắng mong đợi về ngày nhóm chính thức được ra mắt.

 

Vào ngày 29/9, SuperM bất chợt “đánh úp” người hâm mộ bằng một MV teaser hoành tráng của ca khúc chủ để “Jopping”. Chỉ với 30 giây ngắn ngủi nhưng nhóm đã khiến công chúng không thể ngồi yên trước sự cuốn hút của các chàng trai. Được biết, để mang đến những phân đoạn vô cùng hoàng tráng, khó có thể tưởng tượng được sẽ có trong một MV như thế này nhóm đã đến Dubai để ghi hình.

 

MV teaser “Jopping” – SuperM

 

Giai điệu tuyệt vời đầy mạnh mẽ kết hợp cùng những hiệu ứng và cảnh quay bùng nổ không kém gì một bộ phim bom tấn siêu anh hùng, MV này hứa hẹn sẽ trở thành một “siêu phẩm” giống như những gì mà SM Entertainment đã quảng bá từ trước. Sự đầu tư vô cùng khủng như trực thăng, xe cơ giới trên xa mạc rộng lớn hay cách tất cả các chàng trai tụ họp lại với nhau tại một đấu trường lớn trong sự hô hào của khán giả khiến cho công chúng không khỏi choáng ngợp vì độ “chịu chơi” của SM Entertainment.

 

Từ hình ảnh Kai siêu “ngầu” trên trực thăng giữ bầu trời rộng trong “Jopping”.

Không chỉ về phần hình ảnh, theo như dự đoán của fan thông qua teaser thì ca khúc chủ đề của nhóm cũng sẽ là một ca khúc vô cùng bắt tai và cuốn hút. Kết hợp cùng với vũ đạo và khả năng biểu diễn của SuperM thì chuyện “Jopping” làm chao đảo thị trường âm nhạc thế giới có lẽ sẽ thật sự trở thành sự thật.

 

Cho đến Ten vô cùng nam tính trên chiếc xe địa hình chạy khắp sa mạc rộng lớn.

Được biết SuperM sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4/10 sắp tới đây bằng album đầu tay. Super M ra mắt với đội hình 7 thành viên tập được hợp bởi những nhân tố nổi tiếng từ các nhóm nhạc hiện tại đang hoạt động của SM Entertainment, ngay từ những ngày đầu công bố “biệt đội Avengers” của Kpop hoàn toàn gây sốt trên khắp các mặt trận truyền thông. Với sản phẩm ra mắt lần này, những gì SuperM có thể mang đến với người hâm mộ vẫn là ẩn số.