Trang chủ Tin tức “KOTA” là ai mà để rapper Mr.A phải khổ sở mượn rượu...

“KOTA” là ai mà để rapper Mr.A phải khổ sở mượn rượu để quên đi mối tình cũ thế này?

YANG

Ca khúc “KOTA” tiếp nối những dòng cảm xúc sâu sắc và đầy trưởng thành của Mr.A về mối tình đã qua mà anh từng thể hiện trong “I’ll Never Fall In Luv Again” phát hành cách đây gần hai tháng. Tuy nhiên, “KOTA” lại mang đến những sắc thái âm nhạc khác biệt hơn so với sản phẩm trước đó.

 

Thứ Bảy tuần trước (12/12), rapper Mr.A đã cho phát hành MV ca khúc “KOTA” trên kênh Youtube chính thức của mình. Sau bản nhạc thất tình đầy cảm xúc “I’ll Never Fall In Luv Again” phát hành vào tháng Chín vừa qua, đây là sản phẩm âm nhạc tiếp theo được Mr.A ra mắt trong năm nay. Đặc biệt thay, 2020 cũng là năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết của nam rapper cùng sự thay đổi đáng kể trong màu sắc và thông điệp âm nhạc gửi gắm trong từng sản phẩm.

 

Ca khúc “KOTA” tiếp nối những dòng cảm xúc sâu sắc của Mr.A về mối tình đã qua trong “I’ll Never Fall In Luv Again” phát hành cách đây hai tháng.

Tựa đề của bài hát “KOTA” được anh chàng chơi chữ từ cụm từ “Cô ta”. Ca khúc là những dòng cảm xúc nhớ nhung và tiếc nuối của chàng trai, muốn mượn rượu để quên đi mối tình cũ trong quá khứ. Chủ đề không mấy vui vẻ này đã từng được anh lấy làm cảm hứng sáng tạo trong “I’ll Never Fall In Luv Agian”. Tuy nhiên, khi sang đến “KOTA” thì lại mang đến một sắc thái hoàn toàn khác biệt. “Bài nhạc buồn trên sóng/ Anh cũng chẳng muốn nghe/ Làm ơn! Tắt nó đi đi/ Sang kênh khác ngay lúc này“, Mr.A hát mở đầu “KOTA” bằng những giai điệu bắt tai. Liên tiếp sau đó là loạt âm hưởng Hip-hop có phần tinh nghịch bên cạnh phần lời ca đầy tâm trạng mà anh đã viết nên.

 

Bóng dáng của một người nghệ sĩ nổi loạn đã không còn xuất hiện trong những sáng tác gần đây của Mr.A. Thay vào đó là tràn ngập những chiêm nghiệm, góc nhìn đầy tự sự và vô cùng sâu sắc của một người đã ông đã trưởng thành hơn rất nhiều theo thời gian. Chỉ duy nhất một đặc điểm quen thuộc mà những người hâm mộ trung thành của nam rapper dễ dàng nhận ra là cách gieo vần đặc trưng không thể nhầm lẫn: trẻ trung và tự do giống như khẩu hiệu “Young music & free flow” mà anh luôn đề cập.

 

Âm nhạc của rapper Mr.A luôn tự do và phóng khoáng như cách anh đã từng chinh phục thành công đông đảo khán giả.

Là một tên tuổi không còn quá xa lạ với khán giả yêu nhạc Rap tại Việt Nam, Mr.A nổi tiếng qua không ít ca khúc ăn khách trong sự nghiệp nghệ thuật như “How About You”, “Tell Me Why”… Dẫu không còn quá đình đám ở thời điểm hiện tại khi ngày càng nhiều những gương mặt trẻ tài năng được phát hiện và toả sáng, Mr.A vẫn vững vàng là một trong tên tuổi có chỗ đứng trong cộng đồng Underground Việt.

 

MV “KOTA” của Mr.A.