Kodaline phát hành album thứ tư “One Day At A Time”: “Âm nhạc của chúng tôi giờ đây đã đong đầy cảm xúc nhất có thể”

Thảo

Từ đầu năm 2020, Kodaline đã “nhá hàng” về album mới của mình bằng đĩa đơn mở màn “Wherever You Are”. Sau nửa năm chờ đợi, người hâm mộ của ban nhạc cũng đã chính thức được thưởng thức toàn bộ album “One Day At A Time”.

 

Các đĩa đơn gần đây của Kodaline như “Wherever You Are”, “Sometimes” và “Saving Grace” đã cho thấy ban nhạc đến từ Ireland đang có cho mình một lượng khán giả khá ổn định khi thu về được 24 triệu lượt nghe trực tuyến. Thành tích của những ca khúc này đã trở thành nền tảng vững chắc cho ban nhạc phát hành album mới của mình vào ngày 12/6 vừa qua.

 

Kodaline phát hành album phòng thu thứ tư “One Day At A Time”.

“One Day At A Time” là album thứ tư của Kodaline, cũng là cột mốc mới nhất trên còn đường sự nghiệp của ban nhạc sau 3 album đạt No.1 tại Ireland, 2 album lọt vào top 5 các album tại Anh và hơn 1 tỷ lượt stream trên nền tảng Spotify. Lần này, ban nhạc tiếp tục tập trung vào dòng cảm xúc mà họ đã đem đến cho người hâm mộ của mình trong những ca khúc trước đó. Như những gì mà Vinnie May – tay trống của Kodaline chia sẻ: “Âm nhạc của chúng tôi giờ đây đã đong đầy cảm xúc nhất có thể. Chúng tôi thật sự rất tự tin và cảm thấy tích cực về đĩa nhạc lần này”.

 

Ngoài 3 track đã được tiết lộ dưới dạng đĩa đơn, những sản phẩm nổi bật nhất trong album lần này của ban nhạc có thể kể đến “Spend It With You” với câu chuyện về một cặp đôi nguyện thề bên nhau ngay cả khi thế gian rơi vào tận thế, “Care” với những kỉ niệm đẹp đẽ của những mối quan hệ đầy thăng trầm, hay “In The End” – kết thúc của một chuyện tình đầy kịch tính. Ngoài ra trong album lần này, tay bass của ban nhạc – Jason Boland đã đảm nhiệm vai trò sản xuất cho hầu hết album, với sự trợ giúp của tất cả các thành viên trong phần sáng tác và viết lời.

 

Kodaline là ban nhạc đến từ Dublin, Ireland với 4 thành viên: Steve Garrigan (hát chính), Mark Prendergast (guitarist), Vincent May (drummer) và Jason Boland (bassist).

Song song với việc phát hành album mới, Kodaline vốn dự định có một vài đêm diễn quảng bá vào cuối tháng Năm và đầu tháng Sáu. Tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, ban nhạc đã phải dời lịch trình của mình lại. Người hâm mộ của nhóm sẽ có thể gặp gỡ thần tượng của mình vào tháng Chín sắp tới với 8 đêm diễn tại nhà hát Olympia tại thành phố Dublin (Ireland).

 

Trong năm 2019, Kodaline đã chứng minh được sức hút của mình khi bán hết vé cho hai buổi biểu diễn ngoài trời ở công viên St. Anne tại quê nhà Dublin. Bên cạnh đó, chuyến lưu diễn kéo dài mười ngày tại Anh của nhóm cũng đã phủ kín hội trường Roundhouse tại London (Anh). Ban nhạc cũng đã từng góp mặt tại các lễ hội âm nhạc đình đám như Lollapalooza, Benicàssim hay Open’er trước khi trở thành ban nhạc Ireland đầu tiên làm headliner tại lễ hội NH7 Weekender ở Ấn Độ. Vào tháng Mười Một năm ngoái, khán giả tại Việt Nam cũng đã có dịp biết đến Kodaline khi ban nhạc tham gia lễ hội âm nhạc Monsoon 2019 tại Hà Nội.

 

 

Album “One Day At A Time” – Kodaline trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/kodaline-phat-hanh-album-thu-tu-one-day-at-a-time-am-nhac-cua-chung-toi-gio-day-da-dong-day-cam-xuc-nhat-co-the/