Trang chủ Tin tức Rock Kodaline hâm nóng album phòng thu thứ tư bằng cách cho phát...

Kodaline hâm nóng album phòng thu thứ tư bằng cách cho phát hành ca khúc “Saving Grace”

tram.nguyen

“Wherever You Are” và “Sometimes” là hai đĩa đơn mới nhất của ban nhạc Kodaline tính đến thời điểm hiện tại. Trong đó “Wherever You Are” được phát hành hồi đầu năm nay và “Sometimes” chính thức trình làng vào ngày 6/3 vừa qua. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, hai ca khúc nhanh chóng thu được 15 triệu lượt phát trên Spotify và 7,5 triệu lượt xem tại Youtube. 

 

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả, các chàng trai của Kodaline quyết định ra mắt sản phẩm mới để phục vụ cho khán giả yêu âm nhạc. Theo đó vào ngày 12/6 tới đây, Kodaline sẽ chính thức trình làng album “One Day At A Time”. Đồng thời để quảng bá album lần này, ban nhạc cũng cho ra mắt đĩa đơn mang tên “Saving Grace” vào ngày 1/5 vừa qua. 

 

“Save Grace” là ca khúc thể hiện hai thái cực trái ngược nhau, đó là sự lạc quan và tâm hồn dễ bị tổn thương của con người. Qua giọng hát đầy nội lực, có khả năng chạm đến trái tim người nghe của Steve Garrigan cùng với âm nhạc bắt tai, “Save Grave” đem đến cảm giác đồng cảm trong lòng công chúng nghe nhạc. 

 

“Saving Grace” là đĩa đơn thứ ba nằm trong album “One Day At A Time” sắp được ban nhạc Kodaline ra mắt vào tháng Sáu.

Chia sẻ về đĩa đơn này, Kodaline cho biết “Saving Grace” là câu chuyện về những người có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của con người. Bởi vì tất cả chúng ta đều có một người như thế trong cuộc đời. Người có thể khiến bạn dựa vào lúc mỏi mệt, người cho bạn lời khuyên và luôn ở cạnh, hỗ trợ bạn mọi lúc kể cả khi bạn gặp thất bại trong cuộc sống, sự nghiệp hay tình yêu. Ca khúc này là món quà cho mối quan hệ cao quý ấy. 

 

Ca khúc “Saving Grace” trên nền tảng âm nhạc Spotify và Apple Music. 

 

“One Day At A Time” là album phòng thu thứ tư của ban nhạc. Album tiếp tục mở ra một chương mới cho những chàng trai đến từ Ireland sau sự thành công của ba album trước đó là “In a Perfect World (2013)”, “Coming Up for Air (2015)” và “Politics Of Living (2018)”. Ba album đều xuất sắc dẫn đầu BXH âm nhạc của Ireland, trong đó có hai album lọt vào Top 5 BXH âm nhạc Anh quốc. Đặc biệt, trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify, Kodaline đã thu về hơn 1 tỷ lượt nghe, một kết quả hoàn toàn ấn tượng. 

 

“One Day At A Time” là bước tiến mới sau thành công của Kodaline với ba album trước.

Trong album lần này, mục tiêu mà Kodaline hướng đến là tập trung vào cảm xúc và sự đồng cảm trong âm nhạc của người nghe. “One Day At A Time” giúp các thành viên của Kodaline thể hiện được tất cả thế mạnh và khả năng âm nhạc của mình. Tiết tấu vừa phải, âm nhạc bắt tai cùng ca từ đơn giản, các ca khúc trong album sẽ khiến người nghe cảm thấy thoải mái và có phút giây lắng đọng. Album “One Day At A Time” sẽ gồm 10 ca khúc, tất nhiên không thể thiếu sự xuất hiện của hai đĩa đơn “Wherever You Are” và “Sometimes”. Nếu “Saving Grace” là lời chia sẻ về người quan trọng trong cuộc đời mỗi chúng ta thì “Spend It With You” là câu chuyện cảm động về một cặp vợ chồng với lời hứa sẽ bên nhau suốt kiếp. “Care” đem đến cảm xúc đa chiều về kỷ niệm trong mối quan hệ cũ và “In The End” sẽ là lời kết hoàn chỉnh cho một câu chuyện dài của “One Day At A Time”. 

 

“One Day At A Time” tracklist:

  1. Wherever You Are
  2. Sometimes
  3. Saving Grace
  4. Say Something
  5. The Evening
  6. Spend It With You
  7. Care
  8. Heart Open 
  9. Everyone Changes
  10. In The End