Trang chủ Tin tức K-pop “Knock Knock” của TWICE được chọn làm OST cho bom tấn hoạt...

“Knock Knock” của TWICE được chọn làm OST cho bom tấn hoạt hình của Holloywood

Thảo

Năm 2019 sẽ khép lại trong vài ngày tới nhưng các cô gái TWICE vẫn vừa kịp dành tặng cho người hâm mộ của mình một bất ngờ trước khi năm mới đến. Bản hit “Knock Knock” của TWICE vừa xuất hiện trong danh sách nhạc phim chính thức của bộ phim hoạt hình “Spies In Disguise”.

 

Bộ phim hoạt hình được mong đợi nhất dịp cuối năm “Spies In Disguise” (tựa tiếng Việt: “Điệp Viên Ẩn Danh”) vừa được công chiếu toàn cầu cách đây vài ngày. Bất ngờ hơn hết, theo lời kể của nhiều khán giả sau khi xem, họ đã nhận ra nhân vật chính trong phim đã nghe và hát theo ca khúc “Knock Knock” của TWICE ở ngay đầu bộ phim. Trong phần danh đề ở cuối phim, tên và thông tin về ca khúc cũng đã xuất hiện trong danh mục các bài nhạc phim chính thức.

 

Ca khúc “Knock Knock” của TWICE bất ngờ được chọn làm nhạc phim cho bom tấn hoạt hình dịp cuối năm “Spies In Disguise”.

Với sự xuất hiện bất ngờ này, “Knock KnocK” đã giúp TWICE trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên có một ca khúc nằm trong danh sách nhạc phim chính thức của một phim hoạt hình Holloywood. “Spies in Disguise” – một bộ phim hoạt hình dịp cuối năm hiện được công chúng mong đợi với sự tham gia lồng tiếng của nhiều siêu sao điện ảnh hiện nay như Tom Holland, Will Smith,… Người hâm mộ của nhóm không khỏi phấn khích và hãnh diện khi một ca khúc K-pop là “Knock Knock” được chọn làm nhạc phim cho dự án đình đám này.

 

“Knock Knock” là ca khúc chủ đề của album “Twicecoaster: Lane 2” (2017). Đây là một trong những ca khúc đã góp phần làm nên tên tuổi của TWICE trong thời gian đầu sự nghiệp. Sau gần 3 năm phát hành, “Knock Knock” lại góp phần đưa danh tiếng của TWICE vươn ra thị trường quốc tế với sự góp mặt trong bộ phim hoạt hình bom tấn cuối năm “Spies In Disguise”.

 

 

Ca khúc “Knock Knock” – TWICE trên nền tảng Spotify và Apple Music.