Trang chủ Tin tức K-pop KNK quay trở lại với sản phẩm mới dẫn lối người hâm...

KNK quay trở lại với sản phẩm mới dẫn lối người hâm mộ vào tình yêu đầy huyễn hoặc

Anna

Chiều hôm 15/7, KNK đã quay trở lại với MV ca khúc chủ đề “Sunset” nằm trong single thứ 4 “KNK S/S COLLECTION” của nhóm. Đây được biết là lần quay trở lại sau 6 tháng của nhóm sau khi chuyển sang công ty quản lý mới.

 

Vừa đúng 6 giờ ngày 15/7, các chàng trai KNK đã cho ra mắt MV “Sunset” theo phong cách Dark concept. Khác hẳn với sự tươi mới đầy năng động của mùa hè, MV lần này của nhóm nghiêng nhiều hơn về bầu không khí ma mị huyễn hoặc. Các cảnh quay thể hiện rõ vũ đạo mạnh mẽ và sự quyến rũ của KNK, cộng với sự kết hợp cùng các ánh đèn màu đơn sắc trên nên nhạc Deep house pop. Trong gam màu tối bí ẩn, các hình ảnh ẩn dụ hoa hồng xanh chìm trong ánh lửa càng làm cho MV thêm thu hút. Góc quay đa dạng thể hiện được toàn bộ sức hấp dẫn của ca khúc chủ đề lần này.

 

KNK quay lại với concept mạnh mẽ đầy quyến rũ và mê hoặc.

 

Ca khúc chủ đề “Sunset” mang giai điệu Deep House Pop nên nền nhạc có phần hơi nhanh, kết hợp với nhịp trống mạnh mẽ nhưng được tiết chế một cách hoàn hảo. Tổng hợp lại, tất cả đã tạo nên cảm giác vô cùng hưng phấn cho người nghe khi thưởng thức tác phẩm này. Nội dung ca khúc nói về trái tim của một chàng trai mê đắm vào tình yêu và không thể dứt ra chỉ với một ánh nhìn đầu tiên. Những ca từ đầy quyến rũ như “Ngay từ lần đầu nhìn thấy em, vẻ ngoài yêu kiều của em đã thu hút lấy anh”,Ánh mắt đầy ngọt ngào kia, anh muốn có em” cảm thể hiện rõ tâm tư và sự mong muốn có được đối phương một cách mãnh liệt của chàng trai.

 

MV “Sunset” – KNK.

 

“KNK S/S COLLECTION” là một album mang tính chất biến hóa bằng sự lột xác về âm nhạc của nhóm KNK. Các ca từ trong album đa số đều mang tính hiện thực hóa nỗi đau và khát vọng trong tình yêu, sẵn sàng làm người nghe tan chảy và đồng cảm với từng ca khúc. Phần còn lại trong album cũng thể hiện được các sắc thái khác nhau.Cụ thể, “We Are The One” với thể loại Electro Pop thể hiện tâm trạng mệt mỏi khi nói về một mối quan hệ khó nắm bắt. Còn “Faded” với chất nhạc R&B hứa hẹn sẽ làm người nghe thăng hoa hơn với sự chuyển đổi sắc thái trong tình yêu.

 

KNK vào năm ngoái đã rơi vào tình cảnh “tiến thoái lưỡng nan” buộc phải kết thúc hợp đồng khi công ty quản lý cũ. Lí do vì YNB Entertainment rơi vào khủng hoảng tài chính. Nhóm đã quay trở lại đầu năm nay bằng single thứ 3 “Lonely Night” với thành viên mới Lee Dong Won. Được biết gần đây cả 5 thành viên đều đã đầu quân về công ty quản lý mới “220 Entertaiment”.