Trang chủ Tin tức K-pop “Kiss and Make Up” của Black Pink nhận được chứng nhận bạch...

“Kiss and Make Up” của Black Pink nhận được chứng nhận bạch kim từ Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Úc (ARIA)

Anna

Sau chứng nhận bạc nhận được từ nước Anh, các cô nàng Black Pink lại một lần nữa được nêu tên cùng chứng nhận bạch kim tại xứ sở kangaroo với ca khúc “Kiss and Make Up”.

 

Vào ngày 25/10, Black Pink chính thức nhận được chứng nhận nhận bạch kim từ Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Úc (ARIA). Được biết, các cô gái có được thành tích này khi bán được 70 nghìn bản tại thị trường âm nhạc nước Úc. Theo như các tiêu chuẩn đánh giá của ARIA, để nhận được chứng nhận bạch kim, người nghệ sĩ đó phải có được số lượng bán ra tương đương như chính các cô nàng Black Pink và Dua Lipa vừa đạt được. Người hâm mộ vô cùng tự hào về Black Pink vì dù không có bất kì sự quảng bá gì ở thị trường này nhưng nhóm vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng yêu nhạc tại đây.

Ca khúc “Kiss and Make Up” của Black Pink và Dua Lipa đã chính thức nhận được chứng nhận bạch kim từ  Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Úc (ARIA).

“Kiss and Make Up” là một ca khúc mà Black Pink đã kết hợp cùng nữ ca sĩ Dua Lipa để hoàn thành nó. Ca khúc phát hành tròn một năm trước vào tháng 10/2018 và nằm trong album “Dua Lipa (Complete Edition)” của nữ ca sĩ Dua Lipa. Ngay sau khi phát hành, sản phẩm này đã ngay lập tức có mặt trong bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard. Trong tháng Năm vừa rồi, nữ ca sĩ Dua Lipa và Black Pink đã có một màn biểu diễn kết hợp đầy bất ngờ và vô cùng ăn ý trước người hâm mộ tại concert của nhóm ở Newark.

 

Black Pink sau thành công của tour diễn vòng quanh thế giới “BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA]” đã chính thức bước vào giai đoạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho sản phẩm tiếp theo. Hiện tại các cô gái cũng tập trung vào lịch trình cá nhân chờ ngày nhóm chính thức quay trở lại.

 

Ca khúc “Kiss and Make Up” của Black Pink và Dua Lipa trên ứng dụng Spotify.