Kim Yohan phát hành single solo với sự trợ giúp của Zion.T, Wonho công bố về album debut trong tháng Chín

Anna

Có hai màn trở lại mà bất kì fan Kpop nào cũng không thể bỏ qua trong thời gian này. Đó chính là dự án “kẻ hát” Kim Yohan – “người sản xuất” Zion.T trong single solo của cựu thành viên nhóm X1. Ngoài ra, còn có sự ra mắt trở lại trên con đường cá nhân của Wonho (Monsta X).

 

Vừa qua, truyền thông đã đưa tin Kim Yohan sẽ chính thức phát hành một đĩa đơn solo vào ngày 25/8 trước khi ra mắt với tư cách là một thành viên nhóm nhạc tân binh WEi. Đặc biệt, đây không chỉ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu bước đường solo của Kim Yohan, mà nó còn là một sự hợp tác đặc biệt giữa anh chàng và Zion.T. Theo đó, chính Zion.T sẽ là người chịu trách nhiệm sản xuất chính cho ca khúc ra mắt của Yohan.

 

Ca khúc solo đầu tay của Kim Yohan – cựu center X1 sẽ do chính Zion.T chịu trách nhiệm sản xuất.

Thông tin này cũng đã được công ty chủ quản của Kim Yohan là OUI Entertainment xác nhận: “Zion.T sẽ tham gia vào quá trình sản xuất cho ca khúc solo của Kim Yohan”. Điều này càng khiến cho người hâm mộ thêm mong chờ vào một tuyệt tác có thể dung hòa được cá tính âm nhạc đặc biệt của Zion.T và tài năng của Kim Yohan. Ngoài ra, đây còn là lần đầu tiên Yohan quay trở lại với âm nhạc sau khi X1 chính thức tan rã vào năm ngoái. Sau single solo này, anh chàng được sự kiến sẽ sớm ra mắt trong đội hình 4 thành viên của nhóm nhạc WEi.

 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Wonho – cựu thành viên nhóm nhạc Monsta X cũng chính thức công bố những thông tin mới nhất về sản phẩm solo đầu tiên. Nam thần tượng sẽ quay trở lại con đường nghệ thuật bằng một album phát hành vào tháng Chín sắp tới. Điều này được tiết lộ thông qua poster mới nhất được đăng tải trên các trang mạng xã hội chính thức của Wonho. Mọi thông tin như tên album “Love Synonym #1 : Right For Me” cũng như ngày tháng phát hành là 4/9 sắp tới để được thể hiện rõ ràng trên poster.

 

Poster thông báo về album solo “Love Synonym #1 : Right For Me” của Wonho.

Với album này, người hâm mộ có thể một lần nữa nhìn thấy anh chàng quay trở lại hoạt động sau khi rời khỏi nhóm vì sự cố không đáng có. Bằng những bước chân solo đầu tiên, Wonho dự kiến sẽ cho công chúng thấy được những khía cạnh đậm chất cá nhân chưa từng thể hiện trước đây.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/kim-yohan-phat-hanh-single-solo-voi-su-tro-giup-cua-zion-t-wonho-cong-bo-ve-album-debut-trong-thang-chin/