Trang chủ Tin tức K-pop Kim Woo Seok và Lee Eun Sang (X1) phát hành sản phẩm...

Kim Woo Seok và Lee Eun Sang (X1) phát hành sản phẩm kết hợp, Loco lên lịch comeback sau xuất ngũ

Anna

Những dự án mới sắp công bố của những nghệ sĩ Kpop hứa hẹn sẽ không thể khiến người hâm mộ ngồi yên. Ngoài hai chàng trai cựu thành viên nhóm nhạc X1 là Kim Woo Seok và Lee Eun Sang lên kế hoạch kết hợp thì anh chàng Loco cũng thông báo sẵn sàng quay trở lại.

 

Vào ngày 7/10, cả Kim Woo Seok và Lee Eun Sang đều thông qua Instagram cá nhân bất ngờ công khai ảnh chụp cùng nhau khiến cho người hâm mộ vô cùng quan tâm và dự doán về một dự án âm nhạc liên quan. Đồng thời, cả hai đều cùng dùng một hashtafg (từ khóa) là “201014”, dấu hiệu thông báo về việc họ sẽ cho ra mắt dự án song ca cùng nhau. Tuy đến thời điểm hiện tại, mọi thứ liên quan đến đĩa đơn chung của hai cựu thành viên X1 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm âm nhạc vô cùng đặc biệt đối với các fan của nhóm.

 

Hai cựu thành viên X1 Lee Eun Sang và Kim Woo Seok sẽ phát hành một sản phẩm kết hợp chung vào tháng Mười.

Đặc biệt, cả Kim Woo Seok và Lee Eun Sang đều là những nhân tố tân binh solo thành công trong năm nay khi đều có những sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân. Chính vì điều đó, công chúng càng thêm mong đợi vào sản phầm kết hợp phát hành vào ngày 14/10 sắp tới của cả hai.

 

Ngoài ra, nam rapper Loco cũng đã lên kế hoạch comeback sau khi xuất ngũ. Vào ngày 7/10 vừa qua, công ty AOMG đã thông qua mạng xã hội chính thức đăng tải một hình ảnh teaser của Loco cho biết về sự quay trở lại của anh chàng sau một thời gian dài vắng bóng, kèm theo đó là dòng chú thích “Loco, sometime”.

 

Loco cũng sớm lên lịch comeback trong năm nay sau khi xuất ngũ.

Trong ảnh cũng một lần nữa đề cập đến cụm từ “Sometime” như gợi ý cho người hâm mộ về tên của ca khúc chủ đề. Mặc dù thông tin về ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ nhưng chỉ bấy nhiêu cũng đủ khơi gợi lòng tò mò của mọi người về sự quay trở lại của anh chàng. Đây được biết sẽ là sản phẩm đầu tiên của Loco được phát hành vào năm nay ngay sau khi hoàn tất xong nghĩa vụ quân sự vào tháng trước.