Trang chủ Tin tức K-pop Kim Woo Seok (UP10TION) xin lỗi vì ngược đãi thú cưng

Kim Woo Seok (UP10TION) xin lỗi vì ngược đãi thú cưng

Ánh Sáng

Gần đây, Kim Wooseok đã vướng vào tranh cãi ngược đãi cún cưng, đẩy hết trách nhiệm nuôi dưỡng cho quản lý. Trước cáo buộc đó, nam thần tượng đã lên tiếng xin lỗi.

 

Theo đó, một số khán giả bày tỏ đã quan ngại sâu sắc về tình trạng sức khỏe của chú cún được Kim Wooseok (UP10TION) nhận nuôi khi cho rằng anh có hành động ngược đãi động vật. Trong một video trên Vlive, nam thần tượng đã nắm hai chân trước của chú cún và chơi đùa một cách thô bạo. Trong khi đó, cún cưng mà anh nuôi thuộc giống Pomeranian, vốn được biết đến là có khớp xương yếu. Thế nên, người hâm mộ cho rằng những hành động của Kim Wooseok có thể sẽ gây tổn thương thể trạng chú chó.

 

Những hành động được cho là ngược đãi cún cưng của Kim Wooseok.

Nhiều ý kiến cho biết Kim Wooseok từng tiết lộ rằng người chăm sóc những chú cún hằng ngày không phải anh mà chính là quản lý của nam thần tượng. Sau khi nhận nuôi 2 chú chó là Dda Dda và Ppo Ppo, anh tiếp tục nhận thêm một chú mèo dù bị dị ứng với chúng. Do đó, một số người đã chỉ trích rằng Kim Wooseok không nên nhận nuôi quá nhiều thú cưng cùng một lúc khi thiếu kiến thức cũng như không thể tự chăm sóc thú nuôi đúng cách.

 

Người hâm mộ lo ngại khi so sánh tình trạng lông của chú chó Kim Wooseok nhận nuôi trước đây và một thời gian sau.

Nhận thấy những tranh cãi đang diễn ra, vừa qua Kim Wooseok đã để lại lời xin lỗi về việc ngược đãi thú cưng trên ứng dụng Bubble: “Tôi đang nỗ lực nhận thức được tình hình! Tôi cũng đang nhìn nhận lại về những hành động sai trái cùng những lời chỉ trích. Tôi sẽ nỗ lực và học hỏi nhiều hơn nữa. Tôi sẽ cố gắng học tập nhiều hơn để chúng được hạnh phúc hơn!”.

 

Nam thần tượng đã lên tiếng xin lỗi vì cách nuôi thú cưng của mình.