Trang chủ Tin tức K-pop Kim Sang Kyo đăng tải dòng trạng thái liên quan đến scandal...

Kim Sang Kyo đăng tải dòng trạng thái liên quan đến scandal “Burning Sun”, đề cập đến tên Hyoyeon (SNSD)

Anna

Kim Sang Kyo – nhân vật được biết đến là người đầu tiên lên tiếng tố cáo về vụ bê bối “Burning Sun” đã bất ngờ đăng tải trên tài khoản mạng xã hội cá nhân thông tin liên quan đến thành viên Hyoyeon của SNSD.

 

Kim Sang Kyo được biết đến là nạn nhân trong vụ bạo hành tại quán bar Burning Sun, từ sau sự việc này các cơ quan chức năng tại Hàn cũng đã mở rộng điều ra và phát hiện ra nhiều bê bối liên quan. Vào ngày 12/1, người này bất ngờ đăng một bức ảnh của Hyoyeon (SNSD) kèm theo dòng trạng thái đáng lo ngại: “Để tôi hỏi bạn một số điều, vào ngày hôm ấy có một nữ diễn viên đã “chảy nước dãi” bởi vì những loại thuốc mà cô ta sử dụng. Cô ấy là ai mà ngay cả cảnh sát cũng không được phép vào club khi ấy. Bạn là một thành viên VVIP nên tôi chắc rằng bạn đã nhìn thấy tất cả đúng không Hyoyeon? Nữ diễn viên nghiện ma túy là H hay G nhỉ. Người tấn công tôi khi đang đắm chìm trong ma túy là bạn của Seungri. Các người biết đó là kẻ nghiện ma túy tại sao không thú nhận ngay bây giờ đi, không còn nhiều thời gian nữa đâu”.

 

Bức ảnh của Hyoyeon (SNSD) được Kim Sang Kyo đăng tải kèm theo dòng trạng thái dài yêu cầu cô nên khai báo về những người nổi tiếng sử dụng ma túy.

Kim Sang Kyo tiếp tục cáo buộc các thành viên VVIP khác đã “ngó lơ” khi mình bị tấn công và tiết lộ thêm nhiều bí mật “động trời” khác: “Tại sao anh ta lại tấn công tôi thay vì một VVIP. Ai có liên quan đến Quỹ đầu tư tư nhân Bitcoin. Tại sao một người nổi tiếng VVIP khu vực Gangnam, kẻ liên quan đến Octagon Club lại chỉ đứng nhìn khi tôi bị tấn công. Có rất nhiều người nổi tiếng dính líu đến scandal Burning Sun và đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi các người bị lật tẩy thôi, trừ khi bản thân tự bước ra ánh sáng. Tôi chắc chắn rằng hiện tại tất cả các người đều đang trốn trong một căn nhà ở đâu đó để dùng thuốc và quay phim. Bây giờ cơ hội của tất cả đều có hạn thôi”.

 

Được biết trong ngày hôm đó, Hyoyeon đã có mặt tại Burning Sun với vai trò là một DJ.

Cuối cùng, Kim Sang Kyo đã viết thêm một vài lời nhắn gửi đến cho Seungri – người hiện tại đang chịu quá trình xét xử trong quân ngũ. Kim Sang Kyo cho biết hiện tại đang có trong tay danh sách của những người liên quan đến Seungri. Nếu như không có một lời xin lỗi và yêu cầu tha thứ thì sẽ Kim Sang Kyo cho biết sẽ từ từ tiết lộ hết tất cả sự việc.

 

Dòng trạng thái của Kim Sang Kyo khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho Hyoyeon và cảm thấy mọi thứ đang đi theo chiều hướng xấu. Được biết trong ngày hôm đó, nữ thành tượng đã có mặt tại quán bar này để biểu diễn với vai trò một DJ. Hiện tại, SM Entertainment vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc.