Trang chủ Tin tức K-pop Kim Sae Ron bị truy tố, khó lòng quay trở lại diễn...

Kim Sae Ron bị truy tố, khó lòng quay trở lại diễn xuất

Ánh Sáng

Khởi điểm là một sao nhí ấn tượng và đánh dấu năng lực với các vai diễn nổi bật như “The Man From Nowhere”, “A Girl At My Door”… thế nhưng có vẻ như cánh cửa tương lai của cô đang dần khép lại. 

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 19/12 vừa qua, Văn phòng Cảnh sát hình sự số 5 của Viện kiểm sát trung ương Seoul đã truy tố không giam giữ diễn viên Kim Sae Ron với tội danh vi phạm luật giao thông đường bộ dưới tác động của rượu bia. Hành khách đi cùng cô vào thời điểm xảy ra tai nạn cũng sẽ bị xét xử không giam giữ với tội danh hỗ trợ và tiếp tay cho việc lái xe khi say rượu.

 

Kim Sae Ron bị khởi tố vì say rượu lái xe, khó lòng quay trở lại diễn xuất
Kim Sae Ron là diễn viên nhí quen thuộc của nền phim ảnh Hàn Quốc.

Trước đó vào ngày 18/5, nữ chính “Mirror Of The Witch” đã bị bắt vì lái xe trong tình trạng không tỉnh táo sau khi gây va chạm nhiều lần vào lan can, lề đường, cây cối và máy biến áp trên đường phố thuộc quận Gangnam vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày. Hậu quả là 57 cửa hàng xung quanh rơi vào tình trạng mất điện và phải mất đến 3 giờ đồng hồ mới được khôi phục trở lại. Đèn tín hiệu trên đường và lối đi bộ gần giờ đi làm cũng bị tê liệt, khiến toàn bộ con đường rơi vào hỗn loạn. Vụ việc sau đó đã được chuyển cho bên công tố vào ngày 28/6 vừa qua. 

 

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, nồng độ cồn trong máu của Kim Sae Ron được xác định là 0,2%. Một ngày sau đó, nữ diễn viên đã đăng tải bức thư tay xin lỗi cũng như rút khỏi dự án phim ảnh sắp tới. Được biết, cô đã tìm đến khoảng 30 nhân viên của các tòa nhà và cửa hàng lân cận bị ảnh hưởng sau vụ việc để xin lỗi cũng như bồi thường thiệt hại.