Trang chủ Tin tức K-pop Kim Kyujong (SS501) và diễn viên hài Kim Cheolmin thành lập nhóm...

Kim Kyujong (SS501) và diễn viên hài Kim Cheolmin thành lập nhóm nhạc dự án O.K

Anna

Thành viên nhóm nhạc SS501- Kim Kyujong đã quyết định cùng với nam diễn viên hài Kim Cheolmin thành lập nhóm nhạc dự án mang tên O.K.

 

Thành viên nhóm nhạc thần tượng kì cựu SS501 – Kim Kyujong cùng nam diễn viên hài Kim Cheolmin quyết định thành lập một nhóm nhạc dự án kết hợp cùng với nhạc sĩ Han Sangwon. Được biết, nhóm nhỏ này được lấy tên O.K và ý tưởng thành lập bắt nguồn từ show “MMTG” – một nội dung YouTube nổi tiếng dạo gần đây tại Hàn Quốc. Theo đó, nhóm sẽ cho ra mắt đĩa đơn nhạc số “Why Are U Ok?” vào ngày 30/9 sắp tới. Đồng thời, đĩa đơn này còn có sự góp giọng đặc biệt của một thành viên khác thuộc SS501 là Heo Youngsaeng.

 

Thành viên nhóm nhạc thần tượng kì cựu SS501 – Kim Kyujong cùng nam diễn viên hài Kim Cheolmin thành lập nhóm dự án O.K.

“Why Are U Ok?” là một ca khúc mang nhiều cảm xúc của một người đàn ông đã chia tay như yêu, ghét, đau khổ và ghen tuông. Nhạc sĩ Han Sangwon – người đã sáng tác ra ca khúc này đã từng cùng SS501 tạo ra bản hit “U R MAN” được phát hành vào năm 2008. Một lần nữa, người hâm mộ vô cùng mong đợi về một phiên bản mới của “U R MAN” trong năm 2020 khi ông là người tham gia vào toàn bộ các khâu từ sáng tác, viết lời cho đến soạn nhạc.

 

Đặc biệt, ca khúc này còn có thể giúp người hâm mộ hoài niệm hơn về quá khứ khi có đến hai thành viên SS501 cùng nhau hòa giọng. Với phương châm “Một chút vui nhộn nhưng chân thực”, nhóm O.K với ca khúc “Why Are U Ok?” chắc chắn sẽ mang đến một bầu không khí độc đáo của riêng mình dành cho fan.

 

MV “Yesterday” – Kim Kyujong.