Trang chủ Tin tức Kim Kunni tái hợp NVM hát lên những xúc cảm về mối...

Kim Kunni tái hợp NVM hát lên những xúc cảm về mối tình đã qua trong “Chiều Tối”

YANG

Không còn là những nét nhạc tinh nghịch, vui nhộn về tình yêu như “Uống” đã phát hành trước đó, màn tái hợp lần này của Kim Kunni và NVM với “Chiều Tối” đã đem đến những sắc thái rất khác. 

 

Vào 3/7 vừa qua, sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa nữ nghệ sĩ trẻ Kim Kunni và ca sĩ/ nhà sản xuất NVM mang tên “Chiều Tối” đã chính thức ra mắt khán giả. Sáng tác mới mang giai điệu nhẹ nhàng, bay bổng kể về những cảm xúc nhớ nhung về mối tình cũ đã qua. Mặc dù cứ mãi trách cứ vì sao người ta lại ra đi nhưng cuối cùng vẫn chẳng thể giấu đi hết những vấn vương hình bóng của người cũ. Dù có nội dung về một câu chuyện tình yêu buồn nhưng “Chiều Tối” lại không mang đến cảm giác bi luỵ và nặng nề, ca khúc từng bước dẫn dắt người nghe qua những cung bậc cảm xúc giận hờn, luyến tiếc rồi day dứt. “Sao ai kia ra đi vội vàng/ Nắm lấy những kí ức muộn màng/ Never know but I just wanna say I hate you but I miss you“.

 

Ca sĩ trẻ Kim Kunni.

NVM và Kim Kunni ngồi viết nên những giai điệu đầu tiên cho ca khúc trong một buổi chiều tối từ tận tháng Mười Hai năm ngoái. Cái tên “Chiều Tối” cũng từ đó được ra đời. Dưới sự trợ giúp của những người bạn là T.R.I và Fm5 trong khâu sản xuất, cuối cùng thì bài hát cũng được ra lò sau một thời gian dài ấp ủ. Bên cạnh đó, phần hình ảnh trong MV gây ấn tượng bởi những chuyển động đơn giản nhưng mang lại cảm giác thú vị được tạo nên bởi bàn tay của Unorthodox Studio.

 

Kim Kunni tên thật là Huỳnh Thị Kim Hoàng, sinh năm 1996. Cô nàng từng là sinh viên khoa Sư phạm Âm nhạc trường Đại học Sài Gòn. Hiện tại, Kim Kunni đang là một trong những gương mặt nghệ sĩ trực thuộc JMG Melancholy – một tập thể gồm những ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất trẻ đến từ Việt Nam.

Ca sĩ/ Nhà sản xuất âm nhạc NVM (Nguyến Hà Hải Nam).

Với NVM, tuy không đình đám trên truyền thông nhưng anh được biết tới là nhà sản xuất âm nhạc với nhiều năm kinh nghiệm. NVM từng tham gia sản xuất “Đời” và “Công” của Suboi và hầu hết các bài hát của nhóm nhạc Hip hop 95G. “Chiều Tối” là màn hợp tác tiếp theo của Kim Kunni, NVM và T.R.I sau ca khúc “Uống” được phát hành vào 15/3 năm nay.

 

MV “Chiều Tối” của Kim Kunni và NVM.