Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kim Kardashian phủ nhận làm hỏng váy của Marilyn Monroe

Kim Kardashian phủ nhận làm hỏng váy của Marilyn Monroe

trinh.vo

Sau hơn một tháng đối diện những chỉ trích, Kim Kardashian cuối cùng đã lên tiếng phủ nhận cũng như khẳng định bản thân hiểu rõ tầm quan trọng và ý nghĩa của bộ váy này đối với nước Mỹ. 

 

Có mặt tại thảm đỏ sự kiện Met Gala 2022, Kim Kardashian đã gây chú ý khi diện chiếc váy của minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe. Được biết, nữ ngôi sao nhà Kardashian đã giảm gần 7 kí trong ba tuần để có thể mặc vừa bộ cánh nổi tiếng này. Tuy vậy, sau đó cô đã hứng chịu nhiều chỉ trích khi bị cho là đã làm hỏng bộ trang phục chỉ vì thân hình không phù hợp của mình. Trong những bức ảnh so sánh bộ váy trước và sau khi được Kim Kardashian mặc, khán giả chỉ ra rằng phần vải phía sau đã bị kéo giãn, thậm chí thiếu mất vài viên pha lê.

 

Kim Kardashian
Hỉnh ảnh so sánh trước và sau khi Kim Kardashian diện bộ váy của Marilyn Monroe đến Met Gala 2022.

Vào tuần trước, bảo tàng Ripley’s Believe It or Not – đơn vị sở hữu chiếc váy của Marilyn Monroe đã chính thức phủ nhận thông tin Kim Kardashian làm hỏng thiết kế. Sau nhiều tranh cãi, Kim Kardashian cuối cùng cũng đã lên tiếng vụ việc ồn ào lần này trong chương trình “Today” mới đây. Trước câu hỏi về thực hư chuyện chiếc váy bị hỏng, cô đã lập tức phủ nhận: “Tôi và Ripley’s đã làm việc cùng nhau rất cẩn thận, mọi người đều đeo găng tay khi mặc chiếc váy cho tôi. Tôi xuất hiện ở thảm đỏ trong một chiếc áo choàng cùng một đôi dép mềm. Tôi nhẹ nhàng đặt chiếc váy xuống thảm đỏ, đi lên bậc thang và chỉ dùng nó trong 3 – 4 phút”. 

 

Kim Kardashian
Kim Kardashian khẳng định mình không làm hỏng bộ váy huyền thoại của Marilyn Monroe.

Nữ ngôi sao cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ khi nhắc đến minh tinh Marilyn Monroe: “Tôi tôn trọng Monroe và hiểu chiếc vày này có ý nghĩa như thế nào đối với lịch sử nước Mỹ. Với chủ đề của Met Gala 2022, tôi nghĩ rằng còn gì có thể đậm chất Mỹ hơn là câu chuyện Marilyn Monroe hát mừng sinh nhật tổng thống Mỹ chứ?”.

 

Bên cạnh đó, Kim Kardashian cũng phản hồi về quá trình giảm cân gây tranh cãi trước đó: “Tôi xem nó như một vai diễn và bản thân thực sự muốn mặc chiếc váy này, nó rất quan trọng với tôi”. Sau màn “ép kí” cho Met Gala, cô cho biết đã được học hỏi nhiều hơn về lối sống, sức khỏe và bắt đầu ăn uống lành mạnh.